Olympia chào đón phái đoàn Đại sứ quán Mỹ và đoàn đại biểu trường đại học Nebraska-Lincoln

18 Tháng 10, 2024

Trong hai ngày 16 và 17/10, Trường PTLC Olympia hân hạnh tổ chức hai sự kiện đặc biệt: chào đón phái đoàn Đại sứ quán Mỹ và đoàn đại biểu từ Đại học Nebraska-Lincoln đến giao lưu với học sinh. Những sự kiện này không chỉ mang đến nhiều giá trị ý nghĩa cho học sinh và nhà trường, mà còn phản ánh rõ nét sứ mệnh giáo dục của Olympia trong việc tạo ra một môi trường học tập quốc tế, giúp học sinh kết nối với những cơ hội học hỏi toàn cầu và phát triển toàn diện về tư duy cũng như kỹ năng.
Trong buổi tiếp đón đoàn đại biểu từ Đại sứ quán Mỹ, các học sinh đã có cơ hội tìm hiểu chi tiết về hệ thống bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, đặc biệt là cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2024. Đây là một sự kiện quan trọng, nhằm tăng cường mối quan hệ đối ngoại và mở ra nhiều cơ hội học hỏi cho học sinh về các chủ đề quốc tế.
Bên cạnh đó, tại buổi gặp gỡ với đoàn đại biểu Đại học Nebraska-Lincoln, các Olympians có cơ hội thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua các tiết mục biểu diễn âm nhạc, đồng thời được tìm hiểu sâu hơn về các tiêu chuẩn học thuật quốc tế và cơ hội học bổng. Hoạt động này cũng là bước đi cụ thể trong việc chuẩn bị và hỗ trợ các học sinh có nguyện vọng du học, giúp các em hiểu rõ hơn về con đường học tập quốc tế và cách khai thác tối đa những tiềm năng của bản thân.
Thông qua các hoạt động này, Trường PTLC Olympia tiếp tục khẳng định cam kết của mình đối với giáo dục hiện đại: trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc để các em có thể khám phá và nắm bắt những cơ hội học tập toàn cầu, đồng thời tạo dựng một cộng đồng học tập giàu cảm hứng, kết nối giữa học sinh, phụ huynh và các đối tác giáo dục hàng đầu. Ba mẹ và các Olympians hãy cùng theo dõi và chờ đón những sự kiện thú vị tiếp theo tại Olympia nhé!