undefined

Olympia Golf Tournament – Swing For Education 2024

11 Tháng 3, 2024

Đại lễ kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển hệ thống giáo dục Dream House – Olympia vừa qua đã cho chúng ta cùng nhìn lại nhiều dấu ấn đầy tự hào và cảm xúc. Hành trình hai thập kỷ ấy có không ít những khó khăn, thử thách, nhưng nhờ vào sự đồng hành và ủng hộ từ Quý phụ huynh và đối tác, Olympia đã có thể kiên định và “chân cứng đá mềm” trên hành trình ươm dưỡng những thế hệ học sinh trưởng thành, thành công và hạnh phúc. Olympia trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành của Quý phụ huynh và đối tác trong bao năm qua.

Để gia tăng sự gắn kết giữa cộng đồng phụ huynh và thể hiện sự tri ân của Olympia, Nhà trường tổ chức Giải đấu Golf "Swing for Education 2024". Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho cộng đồng phụ huynh và đối tác của Olympia.

Chương trình còn là dịp kết nối những tấm lòng hảo tâm cho Dự án “Trăm thư viện - Một ước mơ” do Quỹ Bốn Mùa Yêu Thương của Olympia thực hiện. Dự án được triển khai từ năm học 2023-2024, nhằm lan tỏa văn hoá đọc dành cho học sinh ở những mảnh đất còn nhiều thiếu thốn, nơi các em không có điều kiện tiếp cận việc đọc sách. Qua đó, dự án mong muốn lan toả giá trị Thấu cảm và Trách nhiệm cho tất cả học sinh, thầy cô, nhân viên và các thành viên trong cộng đồng Olympia.

Mời Quý phụ huynh và đối tác tham dự đăng ký tại link: https://forms.office.com/r/uFPyFyqzjw

Mọi câu hỏi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ: 

Ms. Hoàng Thanh Hảo (Trường phòng Tuyển sinh) - 0902.298.676 

Rất mong được đón tiếp các gia đình tại chương trình!

Share:
đăng ký tham gia

Bài liên quan