undefined

Olympia - Những con số ấn tượng của học kỳ I

16 Tháng 1, 2023

Học kỳ I năm học 2022-2023 đã khép lại với nhiều kết quả tích cực của thầy trò Olympia trong các lĩnh vực, từ học thuật, nghệ thuật, thể thao, phát triển con người...

Hơn 20 chuyến học tập trải nghiệm thực tế đã diễn ra trên tất cả các cấp. Hàng loạt dự án học tập nội môn, liên môn; những buổi Glocal Connect kết nối chuyên gia trong nước và quốc tế với học sinh; những ngày tham gia Global Read aloud - đọc sách và giao lưu cùng học sinh các trường trên toàn thế giới; hơn 760 tiết thực hành Khoa học... đã mang đến cho Olympians nhiều trải nghiệm giá trị và ý nghĩa. Thông qua đó, các bạn không chỉ phát triển được những năng lực học thuật đặc thù của môn học, mà còn trau dồi và rèn luyện được nhiều năng lực cần thiết khác cho cuộc sống, như: giao tiếp và hợp tác, tự chủ và tự lập, nghiên cứu, lãnh đạo, giải quyết vấn đề sáng tạo... Đặc biệt, Olympians đã hiểu hơn về bản thân; biết gắn kết, yêu thương, sẻ chia với mọi người; biết “Tôi là ai giữa cội nguồn dân tộc” để thêm quý, thêm yêu, thêm tự hào về lịch sử, bản sắc của quê hương, sẵn sàng bước ra hội nhập cùng thế giới.


Học kỳ I cũng đánh dấu những bước tiến lớn của cô trò Nhà trường khi nhiều học sinh đã đạt giải cao tại những kỳ thi học thuật, nghệ thuật, thể thao trong nước và quốc tế. Olympians khối 12 cũng bắt đầu nhận được thư chấp nhận nhập học và cấp học bổng của các đại học danh tiếng trên thế giới. Từ nay đến hết năm học, nhiều email chúc mừng sẽ tiếp tục được các đại học gửi tới học sinh của ngôi trường màu tím. Chúng mình cùng chờ đón và chúc mừng Olympians K12 nhé! 

Mời bố mẹ, thầy cô và các bạn học sinh cùng nhìn lại những con số ấn tượng của học kỳ I qua những bức hình dưới đây.

Share:

Bài liên quan