undefined

OLYMPIA SPORT WEEK 2021 - TUẦN LỄ THỂ THAO #NHACUNGKHOE

12 Tháng 11, 2021

Olympia Sport Week là một chương trình thể thao thường niên dành riêng cho các gia đình trong cộng đồng Olympia. Nhằm duy trì nét đẹp sống khỏe trước bối cảnh COVID-19, cũng là để gắn kết gia đình, Olympia Sport Week ra đời với cách thức hoàn toàn mới mẻ.

Olympia Sport Week - Tuần lễ Thể thao #NHACUNGKHOE là một chuỗi thử thách liên hoàn trong 7 ngày. Mỗi ngày sẽ có 2 thử thách được đưa ra cho các gia đình, các gia đình chọn 1 thử thách phù hợp nhất để thực hiện.

 

1-5

 

Ở năm thứ 2 tổ chức, Olympia Sport Week đã trở thành một hoạt động thể thao quen thuộc với nhiều gia đình trong cộng đồng OIympia. Là không gian để gia đình cùng xây dựng những thói quen sống lành mạnh và gắn kết gia đình cũng như lan tỏa tinh thần tích cực tới cộng đồng.

Điều đặc biệt trong năm nay đó là, khi các gia đình cùng lan tỏa những thông điệp tích cực từ chương trình đến với cộng đồng, chương trình đạt được sự tham dự của 1000 gia đình, Olympia và các nhà tài trợ sẽ ủng hộ ngay 100 triệu đồng vào dự án xã hội ý nghĩa: STAY STRONG SAIGON để nối dài hành trình thiện nguyện đến với đội ngũ Y bác sĩ, Bệnh nhận, Trẻ em và người khó khăn chịu ảnh hưởng bởi Covid tại Sài Gon sớm “KHOẺ TRỞ LẠI”.

Điểm nhấn của chương trình là chuỗi thử thách ấn tượng được thiết kế riêng biệt cho từng ngày:

Ngày 1: Thử thách gắn với đôi mắt

Ngày 2: Thử thách gắn với đôi bàn tay

Ngày 3: Thử thách gắn với đôi chân

Ngày 4: Thử thách gắn với giọt mồ hôi

Ngày 5: Thử thách gắn với hơi thở

Ngày 6: Thử thách gắn với cơ thể

Ngày 7: Thử thách 5K Olympia

Thôngqua các thử thách thể thao được thiết kế riêng biệt cho từng ngày, các gia đình đã có được khoảng thời gian bên nhau, cùng nhau kết nối, xây dựng một lối sống lành mạnh, truyền cảm hứng, động lực về sự thích ứng và điều đặc biệt hơn cả, Olympia sport week còn truyền tải những thông điệp tích cực về sự thấu cảm với cộng đồng.

Năm nay, Chương trình nhận được sự phối hợp tổ chức của học viện thể thao Quốc tế SSA. Với thế mạnh về đào tạo thể thao, SSA đã cùng với Olympia tạo ra những thử thách thể thao đặc sắc và những hướng dẫn về chuyên môn giúp cho các gia đình có thể có được những bài tập chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó Olympia Sport Week 2021 còn nhận được sự đồng hành tài trợ tới từ các đơn vị: Thời trang thân thiện BOO, nước sốt Nhật Kewpie (ciu pi), Nhãn hàng rau hữu cơ RAUUQ (Rau ciu) và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Trong suốt hành trình Sport Week, các gia đình trong cộng đồng Olympia và SSA đã cùng nhau lan tỏa thông điệp về đồng lòng phòng chống dịch covid và sự biết ơn với những y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

 

Screenshot (10)

 

Khép lại tuần lễ thể thao #NHACUNGKHOE, đã có 28 gia đình đạt quán quân và vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại.

Share:

Bài liên quan