undefined

Olympia Sport Week đã quay trở lại

30 Tháng 9, 2022

Đã bao lâu rồi các gia đình Olympians không gần lại bên nhau trong một sự kiện liên cấp thật fun, thật ý nghĩa, với những thử thách về thể chất và độ gắn kết của các thành viên? Đơn giản hơn, đã bao lâu rồi tất cả thành viên trong mỗi gia đình Olympians không cùng nhau tập một bài thể dục, chạy bộ vài km và vào bếp cùng nhau nấu một bữa cơm ngon…?


Với mục tiêu tạo sân chơi để gắn kết các gia đình, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao, và đặc biệt là hướng tới mục đích từ thiện vì cộng đồng, Olympia Sport Week năm nay đã quay trở lại với phiên bản mới cùng 3 chặng thử thách, cả online và offline. Trong đó tại 2 chặng đầu tiên, các gia đình đăng ký tham dự sẽ thực hiện một số hoạt động vừa đòi hỏi tinh thần thể thao và gắn kết của tất cả thành viên trong mỗi gia đình. Các thử thách này sẽ lần lượt được BTC công bố vào ngày 08/10 và 11/10 trong nhóm Olympia #together (https://www.facebook.com/groups/olympiatogether).


Vào ngày 15/10/2022, cộng đồng gia đình Olympians sẽ tụ hội trên đường chạy FUN RUN tại Phố đi bộ Pont de Long Biên tại Splendora, Mailand Hanoi City, Hoài Đức, Hà Nội để chinh phục thử thách cuối cùng. Bên cạnh hoạt động chính là cùng nhau thực hiện những cự ly chạy khác nhau trên cung đường đậm không gian nghệ thuật, các gia đình còn được tham quan, mua sắm nhiều món đồ thú vị tại các gian hàng của thầy trò trường Olympia.


Số tiền thu được từ hoạt động bán hàng và quyên góp sẽ được sử dụng để đóng góp xây dựng thêm phòng học cho điểm Trường Mầm non Chi Củ (xóm Đồng Củ, xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình). Tại đây các em bé dân tộc H’Mông đang phải học tập, sinh hoạt trong một căn phòng cấp 4 ghép từ những miếng ván gỗ cong vênh để lộ ra nhiều khoảng trống khiến gió rét mùa đông thỏa sức lùa vào gây tê tái những đôi bàn chân nhỏ.


Ngoài ra, học sinh Olympia cũng có các dự án thiện nguyện khác muốn giới thiệu tới thầy cô, bố mẹ trong ngày.
Những mùa năm trước (từ năm 2014 đến năm 2019), cũng từ số tiền quyên góp được trong chương trình Walkathon - tiền thân của Olympia Sport Week, cộng đồng Olympia đã đóng góp xây dựng được hệ thống điện năng lượng mặt trời cho học sinh điểm trường Nậm Sỏm (tỉnh Lào Cai), hệ thống nước sạch cho trường Tiểu học - Mầm non Nà Lốc (tỉnh Lạng Sơn), hỗ trợ trẻ em miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ…


Với ý nghĩa nhân văn, đồng thời là cơ hội để các gia đình gắn kết và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp, Olympia Sport Week 2022 với khẩu hiệu “ĐƯỜNG CHẠY YÊU THƯƠNG, DỰNG TRƯỜNG CHI CỦ” mong rằng sẽ nhận được sự tham gia và đóng góp từ thiện, từ cả tất cả gia đình trong cộng đồng Olympians!

Các bước đăng ký:

Bước 1: Đăng ký tại link và đặt tên #Nhà của mình trước 14:00 thứ 6 ngày 07/10/2022
Bước 2: Tham gia vào Group Facebook Olympia #Together để nhận thử thách và gửi kết quả tại link: http://www.facebook.com/groups/olympiatogether/
Bước 3: Nhận thư từ BTC gửi đến trước 19:00, thứ Sáu-ngày 07/10/2022
Bước 4: Đón nhận thử thách chặng đầu tiên vào 19:00, thứ Bảy-ngày 08/10/2022 và gửi kết quả theo hướng dẫn.

Ngay từ ngày hôm nay, các thành viên trong mỗi gia đình hãy gần lại bên nhau, cùng rèn thể lực và sẵn sàng cho những thử thách sẽ được công bố tới đây của Olympia Sport Week nhé!

Share:

Bài liên quan