Olympia Sport Week – Gắn kết gia đình, hành trình vui khỏe

21 Tháng 9, 2021

#NHACUNGKHOE

Các hoạt động thể thao tập thể sôi động, những chuyến đi dã ngoại cùng gia đình luôn là khoảng thời gian ý nghĩa và được mọi người yêu thích. Đây chính là lúc mọi thành viên trong gia đình được gần nhau hơn, sợi giây kết nối được thắt chặt, bền vững hơn. Những khoảnh khắc cùng ở bên nhau trở nên quý giá hơn trong cuộc sống hiện đại bận rộn với những kế hoạch, dự án, mục tiêu, vui chơi, bạn bè… Cũng chính vì vậy, tháng 10 hàng năm, Olympia tổ chức nhiều hoạt động thể thao chung cho các khối, lớp cùng tham gia với Đại hội thể thao cho cấp Tiểu học và THCS, Griffin Cup cho cấp THPT và không thể không nhắc đến sự kiện Walkathon được tổ chức thường niên với sự tham gia của các thành viên trong gia đình học sinh và CBNV.

Walkathon –sự kiện thể thao dành cho gia đình, vốn được trường Olympia tổ chức hàng năm. Chương trình đi bộ thường gắn với mục tiêu gây quỹ từ thiện cho các dự án cộng đồng. Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, Walkathon đã ghi lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng Olympia nói riêng và của Hà Nội nói chung. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh và CBGV nhà trường cùng với những dự án từ thiện lớn như: Nước lên Nà Lốc, Điện sáng Nậm Sỏm, hỗ trợ đồng bào lũ lụt Quảng Bình, xây dựng điểm trường tại Điện Biên… Những dư âm để lại của sự kiện với sự tham gia của người thân, gia đình và thú cưng cùng vượt qua những thử thách thú vị thật khó thể quên.

Trong năm học 2020-2021, nguy cơ tiềm ẩn về những đợt sóng mới của COVID-19 dẫn tới quy định về việc hạn chế đông người. Các sự kiện thể thao quy mô lớn vì vậy khó có thể tổ chức như mọi năm. Trước tình huống này, Ban tổ chức Walkathon đã dành nhiều ngày thảo luận để tìm kiếm một cách thức tổ chức mới để duy trì nét đẹp sống khỏe của cộng đồng Olympia. Vì sao hoạt động thể thao của các gia đình không phải là một chuỗi thử thách? Vì sao phải là 1 ngày mà không phải là 1 tuần? Đã bao giờ các gia đình Olympia cùng nhau thực hiện các thử thách thể lực liên tục trong 7 ngày? Tên gọi Olympia Sport Week do đó đã ra đời, thay thế cho cái tên Walkathon truyền thống.

Olympia Sport Week – Tuần lễ Thể thao #NHACUNGKHOE sẽ là khoảng thời gian mà các thành viên trong gia đình “sống chậm lại” và dành thời gian bên nhau vì mục tiêu chung: chinh phục chuỗi thử thách vận động trong suốt 7 ngày. Đây sẽ là khoảng thời gian vui nhộn và không kém phần ý nghĩa, giúp các thành viên trong gia đình hình thành thói quen vận động, gia tăng sự gắn kết giữa bố mẹ và con cái. Chắc chắn nhiều kỷ niệm vui sẽ được lưu giữ trong album gia đình!
Thời gian: từ 18 – 24/10/2020
Địa điểm: tại gia đình – home sweet home

Thể lệ tham dự:
Các gia đình đăng ký tham gia tại link sau: https://bit.ly/2F8NHA9
Hoặc xem thêm thông tin tại: https://bit.ly/3d7m1bx

• Sau khi điền form đăng ký, hệ thống sẽ cấp cho mỗi gia đình đăng ký một mã số báo danh (qua email đã đăng ký)
  • Từ ngày 18-24/10/2020, các gia đình theo dõi thử thách được công bố mỗi ngày trên The Olympia Schools
  • Sau khi hoàn thành thử thách, người đại diện cho gia đình sẽ comment vào post thông báo thử thách của ngày hôm đó theo cấu trúc: "#nhacungkhoe #số báo danh day 1 done".
  • BTC khuyến khích các gia đình gửi kèm hình ảnh/clip thực hiện thử thách ngay tại comment (hình ảnh/clip quay chụp từ sau lưng hoặc từ xa đều hợp lệ).
  • BTC sẽ dành những quà tặng bất ngờ cho các gia đình thực hiện thành công chuỗi thử thách của chương trình.

Nào, hãy nhanh tay đăng ký tham gia Olympia Sport Week và chờ đón những thử thách thú vị trong những ngày sắp tới nhé !!!