undefined

Olympian nhận được thư mời nhập học của John Hopkins - Top 9 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ

23 Tháng 9, 2021

Tin vui đầu tiên đã mang đến cho Olympia những ngày cuối năm thêm rực rỡ khi bạn Nguyễn Bá Việt Dũng (khối 12) nhận được thư mời nhập học từ trường Đại học John Hopkins. Đây là trường thuộc top 9 trường đại học hàng đầu nước Mỹ, và top 12 trường đại học tốt nhất thế giới (theo The World University Rankings). Vượt qua hàng trăm nghìn hồ sơ của các học sinh trên toàn thế giới, Việt Dũng đã vinh dự trở thành một trong 520 học sinh xuất sắc nhận được thư mời nhập học của John Hopkins cho niên khóa 2021 – 2025.

 

 

Ngoài thành tích học tập ở trường (top 5 học sinh xuất sắc nhất), Việt Dũng còn rất tích cực tham gia các cuộc thi lớn trong và ngoài nước giành được hơn 20 giải thưởng cao như: Thành viên đội tuyển Việt Nam tham dự WSDC (World Schools Debating Championship) và đạt được giải thưởng đội tuyển trẻ triển vọng 2018; Giải nhất cuộc thi Hanoi Debating tournament 2019; Top 2 Speaker Hanoi Debating tournament 2019…

Thành quả ngày hôm nay là sự nỗ lực cố gắng bền bỉ của Việt Dũng cùng với sự đồng hành của Olympia đã tạo cơ hội thuận lợi để bạn phát huy những tiềm năng của bản thân. Trang bị cho bạn những hành trang chất lượng về kiến thức và kỹ năng, tạo nền tảng vững chắc giúp bạn tự tin dấn thân vào những thử thách trong thời gian qua.

Chúc mừng Việt Dũng đã đạt được ước mơ của mình và tiếp tục vững bước trên chặng đường phía trước.
#Griffin_Spirit

Share:

Bài liên quan