undefined

Olympians K9-12 luyện tập vở nhạc kịch "Thằng gù Nhà thờ Đức Bà" với sự cố vấn của chuyên gia

13 Tháng 2, 2024

Dự án nhạc kịch tiếng Anh “Thằng gù Nhà thờ Đức Bà” là một hoạt động liên môn Ngữ văn - Tiếng Anh - Âm nhạc với mục tiêu đưa văn học cổ điển tới gần các bạn học sinh. Xuyên suốt quá trình chuẩn bị và sản xuất vở nhạc kịch, các Olympians đã luyện tập rất chăm chỉ và có cơ hội được học hỏi từ nhiều chuyên gia về kịch - diễn xuất. Tiếp nối chuỗi hoạt động của dự án, vừa qua, Olympians K9-12 đã được gặp gỡ cô Philippa Creagh Wood – vocalist của Dàn hợp xướng quốc tế Hanoi Voices trong buổi luyện tập và báo cáo sản phẩm giai đoạn 1.

Tại hoạt động này, các Olympians đã mang lên sân khấu Nhà hát Olympia một số trích đoạn đặc sắc trong vở nhạc kịch. Cô Philippa đã dành cho Olympians K9-12 những lời khen về giọng hát, bản lĩnh sân khấu, năng lượng mà các bạn mang lại. Đồng thời, cô cũng đưa ra những góp ý về cách tương tác và kết nối với khán giả, cảm xúc trong khi trình diễn, giúp cho các “diễn viên” của chúng ta có thêm những kiến thức, kỹ năng để tiếp tục hoàn thiện tác phẩm của mình.

Trong quá trình sản xuất vở nhạc kịch, Olympians không chỉ thu thập thêm những kiến thức về văn học - nghệ thuật mà còn có cơ hội phát triển nhiều kỹ năng như diễn xuất, sử dụng tiếng Anh, làm việc nhóm, lãnh đạo, truyền thông, chuẩn bị kỹ thuật, đạo cụ, quản lý tài chính,... Với sự chuẩn bị chỉn chu và đầy nghiêm túc của các Olympians, vở diễn “Thằng gù Nhà thờ Đức Bà” hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc. Chúng ta hãy cùng đón chờ vở nhạc kịch sẽ được công diễn vào cuối năm học này nhé!  

Share:

Bài liên quan