Olympians nhận Cúp Vàng - Bạc tại Liên hoan Nghệ thuật Châu Á 2023 (AAF 2023) - Singapore

25 Tháng 7, 2023

Trên đấu trường nghệ thuật quốc tế, các Olympians vừa tham gia biểu diễn các tiết mục trống và piano tại Liên hoan Nghệ thuật Châu Á 2023 (Asia Arts Festival – AAF) tại Singapore và tự hào mang về cho mình cúp vàng - bạc sau rất nhiều nỗ lực bền bỉ của mình. Chúc mừng các Olympians tài năng đã xuất sắc mang về những giải thưởng cao tại AAF 2023.

Hạng mục trống:
Vương Khả Phúc Nguyên (K3): Cúp Vàng
Phúc Nguyên đã hoàn thành bài thi xuất sắc với số điểm 96, cao thứ Nhì trong bảng thi của bạn.

Hạng mục piano:
Ngô Tấn Mạnh Đức (K3): Cúp Bạc
Đỗ Khôi Nguyên (K6): Cúp Bạc
Nguyễn Hà Anh (K8): Cúp Bạc
Ngô Hoàng Long (K9): Cúp Bạc

AAF 2023 là chương trình được chính phủ Singapore tổ chức, với sự tham dự của hơn 1.000 thí sinh đến từ 24 quốc gia, nhằm mục đích mang tới cho những nghệ sĩ trẻ châu Á một cơ hội để giới thiệu tài năng nghệ thuật của mình tới toàn thế giới.

Đồng hành cùng các bạn trong cuộc thi chuyên môn và cạnh tranh cao, tiêu chí chấm điểm gắt gao của 12 vị giám khảo nổi tiếng trong khu vực là cô Nguyễn Hải Yến - Trưởng bộ môn Âm Nhạc trường Olympia. Cô Hải Yến đã dẫn đoàn trường Olympia tham gia tranh tài tại nhiều giải đấu nghệ thuật trong và ngoài nước, cô chia sẻ niềm tự hào và hãnh diện khi các Olympians đã vượt qua hàng nghìn thí sinh tham dự để đạt được những giải thưởng cao tại AAF 2023.

Cô Nguyễn Hải Yến và học sinh Đỗ Khôi Nguyên, Ngô Tấn Mạnh Đức tại AAF 2023

Kết quả ngọt ngào này đến sau những ngày luyện tập cường độ cao và lịch trình thi dày đặc từ sáng đến đêm tại Singapore. Để chuẩn bị cho học sinh trước những đấu trường lớn, cô Hải Yến đã phải làm tâm thế cho các bạn từ sớm để có thể tiếp thêm động lực và sự tự tin cho các Olympians khi thi đấu trên sân khấu quốc tế. Đặc biệt, dựa vào kinh nghiệm đưa học sinh đi thi quốc tế nhiều năm, cô đã cùng các bạn chọn lựa kỹ lưỡng bài dự thi có khả năng thể hiện được cảm xúc âm nhạc - nghệ thuật sâu sắc, cũng như phù hợp với năng lực của từng học sinh để có thể mang lại những kết quả tốt nhất.

Chúc mừng các Olympians và mong các bạn sẽ tiếp tục dấn thân tới những sân chơi lớn khác nhé!