undefined

Olympians THCS mang về 4 giải thưởng cao tại cuộc thi Olympic Khoa học - Tin học Quốc tế HKISO và HKICO

22 Tháng 7, 2023

Sau khi đạt được những thành tích cao tại vòng thi cấp Quốc gia tại Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2023 (Hong Kong International Computational Olympiad) và Kỳ thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO 2023 (Hong Kong International Science Olympiad) vào tháng 4/2023, các Olympians THCS đã tiếp tục bước vào vòng thi cấp Quốc tế và mang về những giải thưởng xuất sắc. Chúc mừng các Olympians đã xuất sắc dành được những giải thưởng cao trong cuộc thi Khoa học - Tin học quốc tế!
 
Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2023 (Hong Kong International Computational Olympiad)

▪️ Giải Vàng - Cấp Quốc tế: Trần Ngọc Bảo Chi (Khối 5)
▪️ Giải Bạc - Cấp Quốc tế: Đỗ Bá Khoa (Khối 7)
HKICO và HKISO-09

Kỳ thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO 2023 (Hong Kong International Science Olympiad):

▪️ Giải Bạc - Cấp Quốc tế: Tạ Ngọc Phương Chi (Khối 7)

▪️ Giải Đồng - Cấp Quốc tế: Phan Lan Anh (Khối 8)

HKISO và HKICO được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hong Kong với mục tiêu cung cấp các khóa học và kỳ thi thuộc các lĩnh vực Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật và Toán học (STEM) tại Hong Kong. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội để các bạn học sinh từ lớp 2 đến lớp 12 được thể hiện năng lực và đam mê của mình trong các lĩnh vực khoa học và tin học. Cuộc thi diễn ra qua 3 vòng thi bằng tiếng Anh: Vòng loại, Vòng thi cấp Quốc Gia, Vòng thi cấp Quốc tế. HKISO và HKICO được tổ chức thường niên và nhận được sự quan tâm từ hơn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham gia vòng loại.

Chương trình Khoa học - Tin học tại Olympia đã trang bị cho các con tư duy bài bản, với nền tảng kiến thức vững chắc và vốn tiếng Anh khoa học chuyên ngành đặc thù. Cùng với đó, sự ham mê và nỗ lực của bản thân học sinh và sự hỗ trợ các thầy cô giáo, các bạn luôn sẵn có những sân chơi thử thách trong nước và quốc tế để bồi đắp tài năng Khoa học - Tin học.

 

Share:

Bài liên quan