Olympians THPT hào hứng tranh tài trong vòng 2 "rung chuông vàng" General Knowledge 2024

17 Tháng 10, 2024

Cuối tuần vừa qua, vòng 2 của đấu trường tri thức General Knowledge đã chính thức khép lại, với gần sự tham gia của gần 100 đội thi, tương đương với 200 Olympians từ các khối THPT.
Các câu hỏi của vòng 2 xoay quanh đa dạng chủ đề: từ văn học, toán học, hóa học, vật lý, lịch sử, địa lý, đến kinh tế - luật, không chỉ đòi hỏi kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực mà các đội thi cũng cần có tư duy nhạy bén và sự phối hợp ăn ý. Mỗi lượt chơi đều đem đến những cảm xúc bất ngờ: từ sự vui mừng, ngạc nhiên của đội chiến thắng đến sự căng thẳng, tiếc nuối của đội bị loại.

Tiếng cổ vũ vang dội và những tràng pháo tay nhiệt liệt từ thầy cô và bạn bè cũng góp phần khích lệ tinh thần cho các thí sinh. Đặc biệt, phần “cứu trợ” từ các thầy cô với các trò chơi vận động như đưa bóng về đích hay ném vòng đã tăng thêm phần hấp dẫn cho cuộc thi, mang lại cho các đội cơ hội quay trở lại sân chơi. Kết thúc vòng 2, 50 đội thi xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng 3 sẽ diễn ra vào tháng 11.
Dù được vào vòng chung kết hay không, Olympia chắc chắc các bạn học sinh đã tìm hiểu thêm được nhiều điều bổ ích và mới lạ trên hành trình kiếm tìm tri thức. Ba mẹ và các Olympians, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc “đáng yêu” tại General Knowledge vòng 2 nhé!