undefined

Olympians "bội thu" huy chương tại Liên hoan Âm nhạc ở Indonesia

23 Tháng 10, 2023

Những ngày cuối tháng 9 - đầu tháng 10, đoàn học sinh Olympia do cô giáo Nguyễn Hải Yến làm trưởng đoàn đã có mặt tại Bali - Indonesia để tham dự “Youth Friendship Festival 2023”. Đây là sân chơi dành cho các tài năng nghệ thuật ở nhiều độ tuổi được giao lưu, biểu diễn và toả sáng trên sân khấu lớn, trước đông đảo khán giả cùng hội đồng giám khảo là những giáo sư âm nhạc hàng đầu thế giới.

Cô giáo Nguyễn Hải Yến và Olympians tại 'Youth Friendship Festival 2023"

“Youth Friendship Festival” thuộc khuôn khổ Liên hoan Nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương (Asia - Pacific Arts Festival). Sự kiện đã diễn ra thường niên suốt 10 năm qua và thu hút sự tham gia của đông đảo tài năng đến từ nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản...

Năm 2023, “Youth Friendship Festival” có 170 thí sinh đến từ 6 quốc gia, là: Indonesia, Philippines, Việt Nam, Cambodia, USA, Turkey. Trong đó, đoàn học sinh Olympia “đóng góp” 9 thí sinh, dự thi ở các hạng mục: piano, trống, hát, guitar.

Với nỗ lực luyện tập cùng sự tự tin, bản lĩnh sân khấu được tôi luyện qua nhiều ngày tháng học tập ở Olympia, 9 Olympians của chúng ta đều “gặt hái” được những giải thưởng danh giá.

Và xin chúc mừng các bạn:

🏆 Đặng Nhật Mai (khối 10) đã đạt được cúp Vàng;
🏆 Đàm Huy Khôi Nguyên (khối 10) đạt cúp Vàng;
🏆 Tưởng Vũ Lương (khối 11) đạt cúp Vàng;
🏆 Ngô Tuấn Nghĩa (khối 11) đạt cúp Vàng;
🏆 Lê Trần Nam Thắng (khối 11) đạt cup Vàng;
🥈 Đinh Mai Linh (khối 10) đạt cúp Bạc;
🥈 Ngô Tuấn Dũng (khối 12) đạt cúp Bạc;
🥈 Đặng Trần Anh Minh (khối 12) đạt cúp Bạc;
🥉 Đỗ Phương Anh (khối 10) đạt cúp Đồng.

Không chỉ khẳng định tài năng nghệ thuật ở một sân chơi uy tín quốc tế, các học sinh Olympia còn để lại ấn tốt đẹp bởi sự hòa đồng, tự tin, tử tế trong giao tiếp và ứng xử. Hình ảnh về một ngôi trường với những học trò ưu tú cả về phẩm chất và năng lực đã ghi dấu trong tâm trí thầy cô và bạn bè quốc tế khi tham dự “Youth Friendship Festival 2023”.

Share:

Bài liên quan