undefined

Phương pháp giảng dạy

20 Tháng 9, 2021

Chương trình Song bằng Quốc tế (SBQT) Việt Nam-Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên Phương pháp học tập hỗn hợp (Blended learning) có giá trị ứng dụng ở nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với phương pháp học tập này, học sinh vừa được phát triển tối ưu ở các môn học trong chương trình phổ thông Việt Nam, vừa được tiếp xúc và chinh phục các môn học trong chương trình phổ thông Hoa Kỳ. Từ đó, học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng công dân toàn cầu, để sẵn sàng trải nghiệm với các môi trường học thuật quốc tế và vượt qua các thử thách trong công việc và cuộc sống sau này.

 

HỌC TRÊN LỚP

 

 

Học sinh được tham gia lớp học trên lớp với các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình của Trường Marianapolis. Các giáo viên giảng dạy trên lớp là các giáo viên nhiều kinh nghiệm của trường THPT Olympia, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế, như ĐH Oxford, ĐH Nottingham, ĐH Warwick. Chương trình học trên lớp được đội ngũ chuyên môn của hai trường phối hợp nghiên cứu và phát triển chặt chẽ trong 05 năm qua để khai thác tối ưu điểm mạnh của hai chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam – Hoa Kỳ.

 

HỌC ONLINE

 

 

Từ năm học đầu tại Olympia và xuyên suốt chương trình, học sinh được học trực tuyến các môn học trong chương trình trung học Hòa Kỳ cùng với đội ngũ giáo viên bản xứ của trường Marianapolis. Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như ĐH Harvard, ĐH Darthmouth với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy. Hệ thống công nghệ trực tuyến được hai trường Olympia và Marianpolis xây dựng và vận hành chuyên biệt cho Chương trình Song bằng Quốc tế, nhằm giúp học sinh tự chủ trong học tập, nghiên cứu tài liệu, tăng cường kiến thức và kỹ năng công nghệ.

 

HỌC KỲ DU HỌC


Học sinh chương trình SBQT được tham gia học kỳ du học linh hoạt tại trường Marianapolis Preparatory School với các trại hè học tập (01 tháng), một học kỳ (05 tháng) hay một năm học (dành cho các bạn có nguyện vọng nhận bằng tú tài Hoa Kỳ). Trong học kỳ du học (05 tháng hoặc 01 năm), học sinh sẽ học chương trình trung học Hoa Kỳ theo đúng lộ trình thiết kế từ lớp 9 đến lớp 12 của chương trình SBQT. Với trại hè học tập, học sinh sẽ được tham gia cùng học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trong chương trình học tập hè, kết hợp học thuật và trải nghiệm ngoại khóa.

 

Share:

Bài liên quan