POWER UP– BE YOUR BEST: Sôi động bên trái bóng với 2 môn thể thao Bóng đá và Bóng rổ cùng các HLV Quốc tế

09 Tháng 4, 2022

Bạn mong muốn một trại hè như thế nào cho con trẻ trong mùa hè này

• Trẻ được vui chơi, rạng rỡ hạnh phúc sau một năm học đầy vất vả?
  • Thỏa sức nô đùa nhưng các con vẫn có một mùa hè bổ ích, học được những điều mới mẻ và tăng cường sức khỏe?
  • Trẻ được thử sức với những điều đặc biệt, không chỉ là những hoạt động thông thường mà bước vào một lĩnh vực mới với tính chuyên nghiệp cao?
  • Được đào tạo bởi các HLV quốc tế  và tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại?

Nếu đó là tất cả những điều các vị phụ huynh đang tìm kiếm cho con mình trong mùa hè này, trại hè POWER UP - BE YOUR BEST chính là nơi các bậc làm cha làm mẹ có thể yên tâm gửi gắm con mình trong hai tuần đầy bổ ích.

Không chỉ là những giờ vận động chất lượng với các kỹ thuật chuyên sâu, các chiến thuật bài bản các bạn còn được tìm hiểu về các câu chuyện thể thao quốc tế để tạo ra phong cách thể thao cho riêng mình, đề cao với tinh thần đồng đội, đoàn kết và fairplay trong thể thao và trong cuộc sống. Đặc biệt các bạn sẽ được hướng dẫn, thực hành chế độ sinh hoạt và tập luyện như một cầu thủ khi tập chung lên đội tuyển.

Được khởi xướng từ năm 2019, trại hè POWER UP tạo ra một sân chơi thể thao bổ ích cho học sinh, nơi các em được trải nghiệm cuộc sống như một vận động viên thể thao chuyên nghiệp với đa dạng các hoạt động, từ luyện tập thể thao, tư vấn chế độ dinh dưỡng, xem các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp cho tới tư vấn lộ trình phát triển bản thân.

Diễn ra trong 12 ngày tại trường PTLC Olympia, trại hè POWER UP được thiết kế nhằm tối ưu hóa thời gian học tập và trải nghiệm của học sinh. Các “vận động viên” nhí sẽ được đào tạo các kỹ năng thể thao ở những môn khác nhau như bóng rổ, bóng đá,…  với HLV Dominique Grant và các HLV nước ngoài đến từ Học viện thể thao quốc tế SSA. Xen kẽ những giờ thể thao là các bài học về chế độ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ vị thành niên, các buổi chia sẻ kiến thức thể chất và tinh thần hay giao lưu với những vận động viên nổi tiếng.

Những điểm nổi bật của trại hè POWER UP:

• Học sinh được rèn luyện sức khỏe, kỹ năng và tăng cường khả năng thể thao sau khi kết thúc một tuần học
  • Chương trình học đa dạng, phong phú với nhiều học phần quan trọng, đem đến một cái nhìn tổng thể về thể thao
  • Được đào tạo bởi HLV Dominique Grant và các HLV nước ngoài đến từ Học viện thể thao quốc tế SSA.
  • Các hoạt động giao lưu, trải nghiệm trực tiếp cuộc sống của các vận động viên chuyên nghiệp

THÔNG TIN CHI TIẾT:

●     Trại hè POWER UP chào đón học viên: Từ 9-17 tuổi (Lớp 5-11)

●      Thời gian:
         + Đợt 1: 6/06 - 18/06/2022 (Bán trú 12 ngày)  dành riêng cho học sinh 9 - 13 tuổi
         + Đợt 2: 27/06 - 09/07/2022 (Bán trú 12 ngày) dành riêng cho học sinh 14 - 17 tuổi

●      Địa điểm: Trường PTLC Olympia – Khu ĐTM Trung Văn – Hà Nội

●      Học phí: 12.000.000 vnđ/học sinh

Học phí đăng ký trước 30/4: 10.800.000 VNĐ/học sinh

- Học sinh Olympia: giảm 5%
- Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm: Giảm 5% cho nhóm 3 người; 10% cho nhóm 5 người và 15% cho nhóm 8 người.
- Học sinh đăng ký từ 2 trại trở lên: giảm 10% mỗi trại.
- Đăng ký cho 2 người trở lên trong một gia đình: giảm 5% mỗi học viên
* Tổng ưu đãi không vượt quá 25% giá trị của khoá.

Liên hệ:
Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội
T: 024 62677999
Hotline:  0934525889
E: info@theolympiaschools.edu.vn

Linh đăng ký  Tại đây
Theo dõi fanpage và website của The Olympia Schools để biết thêm thông tin về các chương trình hè và các hoạt động giáo dục của nhà trường.