POWER UP – Trại hè thể thao nội trú cùng HLV Quốc tế

20 Tháng 9, 2021

Trại hè Thể thao Olympia Power up Camp là sân chơi dành riêng cho các bạn trẻ đam mê thể thao, từ 12 - 16 tuổi với mục tiêu mang lại cho các con một mùa hè khỏe mạnh, tươi vui, bổ ích và phát triển toàn diện.

Là trại hè thể thao nội trú trong suốt12 ngày, các bạn sẽ được sống trọn vẹn với đam mê của mình ở các bộ môn thể thao như: Bóng đá, Bóng rổ và Võ thuật với các Huấn luyện viên Quốc tế chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh trong lĩnh vực thể thao đồng thời được tiếp cận với tác phong luyện tập của một vận động viên chuyên nghiệp.

Không chỉ là những giờ vận động chất lượng với các kỹ thuật chuyên sâu, các chiến thuật bài bản các bạn còn được tìm hiểu về các câu chuyện thể thao quốc tế để tạo ra phong cách thể thao cho riêng mình, đề cao với tinh thần đồng đội, đoàn kết và fairplay trong thể thao và trong cuộc sống.

Đặc biệt các bạn sẽ được hướng dẫn, thực hành chế độ sinh hoạt và tập luyện như một cầu thủ khi tập chung lên đội tuyển.

Với cường độ luyện tập tập cao và sinh hoạt nội trú, Trại hè Power Up  diễn ra với hành trình 7 ngày 6 đêm đầy thử thách.

Các huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng với các học viên trong trại hè:
HLV Bóng rổ Laurence (Big L)

Big L là HLV bóng rổ đến từ California (Mỹ). Anh bắt đầu chơi bóng rổ từ năm 4 tuổi đến nay và có sự nghiệp thành công tại các giải đấu trung học, bán chuyên, chuyên nghiệp tại Mỹ. Ngoài ra, Big L còn là huấn luyện các CLB thanh thiếu niên ở USA, Mexico, Kosovo 2x, Australia, Italy, Tunisia, Singapore/Việt Nam, El Slavador and Guam (6 châu lục).

HLV Võ thuật Jacob Young

Jacob là Giám đốc chương trình Võ thuật cho thanh thiếu niên của MMA Institute (Viện Võ tổng hợp), Richmond, Virginia, USA.
Hiện, anh đang sở hữu đai đen tam đẳng BJJ, đai đen Judo và Sambo, nhiều kinh nghiệm dạy võ tự vệ cho các độ tuổi.
Võ sỹ chuyên nghiệp môn Võ tự vệ bất bại (Undefeated Mixed Martial Arts Professional fighter).

HLV Bóng đá Jacob Mellor

Anh là Cử nhân ĐH Edinburg (Anh), Chứng chỉ huấn luyện bóng đá Anh FA Coaching Certificate
Nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện bóng đá cho thanh thiếu niên ở Anh, Mỹ, Việt Nam.
Chuyên gia về giáo dục sức khỏe, trải nghiệm phiêu lưu và sáng tạo.

Học sinh: 12 – 16 tuổi
Thời gian: 3/6 – 9/6/2019 (nội trú 7 ngày 6 đêm tại Olympia)
Học phí: 12.000.000VNĐ
Liên hệ:
Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội
T: 024 62677999
Hotline: | 0906 261 828 | 0903 247 068 | 0982 428 955 | 0902 298 676
E: info@theolympiaschools.edu.vn

Ưu đãi: Giảm ngay 5% giá trị khóa học khi đăng ký trước ngày 15/5/2019

• Linh đăng ký học hè cho học sinh Tiểu học Tại đây
  • Link đăng ký học hè cho học sinh THCS Tại đây

Theo dõi fanpage và website của The Olympia Schools để biết thêm thông tin về các chương trình hè và các hoạt động giáo dục của nhà trường.