undefined

Ra biển lớn, cô trò Olympia gặt hái cup và huy chương vàng âm nhạc

29 Tháng 8, 2023

Chuyến đi Hong Kong tham dự Liên hoan âm nhạc quốc tế - Hong Kong International Music Festival 2023 của cô 6 cô trò Olympia đã khép lại với thành công rực rỡ.

🏆 01 Cup trao cho Olympian Nguyễn Phạm Cát Tường (K9) đã xuất sắc đứng thứ 4 trong Top 6 của bảng thi với 300-400 thí sinh quốc tế.

🥇04 huy chương Vàng xuất sắc (cao hơn huy chương Vàng) được trao cho các thí sinh của Olympia là: Nguyễn Khánh An (K7) với phần trình diễn trống; Kannaporn Phạm (K7), Hà Anh Thái (K7) và Phan Vũ Hoàng Minh đều với phần biểu diễn piano.

Để đạt được những thành tích trên, cô trò Olympia đã vượt qua 4.000 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia chung kết Hong Kong International Music Festival 2023 tại Hong Kong. Trước đó, hơn 60.000 tài năng đã thi đấu vòng loại tại quốc gia của mình.

Olympian Nguyễn Phạm Cát Tường xuất sắc đứng thứ 4 bảng thi có tới 400 thí sinh quốc tế.

Ngoài cọ xát và nâng cao năng lực nghệ thuật khi tham gia thi đấu ở sân chơi âm nhạc quốc tế đã khẳng định uy tín qua hàng chục năm tổ chức, Olympians còn được xem hòa nhạc và giao lưu với giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Trải nghiệm quốc tế này cũng mang tới nhiều người bạn mới cho Olympians.

Song song với hoạt động thi đấu của các học sinh, cô giáo Nguyễn Hải Yến - người dẫn đoàn thí sinh Olympia đi thi đã tham gia hội thảo quốc tế về phương pháp dạy Âm nhạc, với sự tham gia của hàng trăm nhà sư phạm âm nhạc từ khắp các quốc gia trên thế giới. “Đứng lớp” trao đổi và điều phối các nhà giáo thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, là những Giáo sư âm nhạc nổi tiếng.

4 học sinh Olympia đạt huy chương Vàng xuất sắc của Liên hoan âm nhạc quốc tế - Hong Kong International Music Festival 2023.

Vậy là, cùng một chuyến đi mà cô trò Olympia đã được trải nghiệm qua quá nhiều hoạt động giá trị, bổ ích, đồng thời mang về những thành tựu vẻ vang. Chúng mình cùng dành những tràng pháo tay và sự vinh danh cho nỗ lực của cô trò Olympia để đạt được những thành tích trên nhé!

Share:

Bài liên quan