undefined

Ra mắt hình ảnh mới của linh vật Griffin

04 Tháng 3, 2023

Với những giá trị tinh thần cao đẹp, nhân vật điểu sư - Griffin với đầu đại bàng, thân sư tử đã được Olympia lựa chọn là linh vật đại diện và đồng hành cùng các thế hệ Olympians trong nhiều năm qua. Theo thần thoại Hy Lạp, Griffin là linh vật đầy sức mạnh, giữ trọng cách canh giữ kho báu tri thức và cuộc sống.

 

Trong năm học này, nhà trường đã tổ chức cuộc thi thiết kế linh vật ‘My Griffin’ để học sinh toàn trường cùng tham gia sáng tạo hình ảnh linh vật mới, gần gũi và thân thiện hơn với học sinh mọi lứa tuổi của Olympia. Sự tham gia của các bạn học sinh vào việc xây dựng hình ảnh linh vật của Nhà trường có ý nghĩa vô cùng lớn, thể hiện tinh thần “lấy học sinh làm trung tâm” của nhà trường.

 

Tác phẩm đạt giải Nhất trong cuộc thi ‘My Griffin’ của học sinh Đào Nguyễn Ngọc Linh (Khối 12) đã là nguồn cảm hứng cho tạo hình mới của Griffin. Trân trọng giới thiệu tới thầy cô, các bạn và bố mẹ một hình ảnh mới mẻ của Griffin, với màu trắng- tím- vàng, đôi mắt hồn nhiên thông tuệ, đôi cánh rộng mở, thần thái tự tin và thân thiện, đeo trên mình chiếc cà vạt đặc trưng của bộ đồng phục Olympia.

 

Bài FB ra mắt-04-1

 

Với tạo hình mới, Griffin tiếp tục là người bạn đồng hành cùng hành trình học tập, trải nghiệm và khám phá thế giới cùng các Olympians. Như bao bạn nhỏ khác, Griffin cũng thường xuyên tham gia các hoạt động học tập, thể thao, ngoại khóa, và yêu thích những món ăn dinh dưỡng trong bếp ăn của nhà trường. Sau những trải nghiệm tại Olympia, Griffin dần trưởng thành và sẵn sàng hội nhập trên mọi ngả đường tương lai với tinh thần học tập suốt đời. 

 

Hãy cùng theo dõi câu chuyện của linh vật Griffin mới trong các ảnh dưới đây nhé!

 

Bài FB ra mắt-01-1

 

Hình ảnh Griffin mới được ra đời dựa trên tác phẩm đạt Giải Nhất tại cuộc thi thiết kế linh vật ‘My Griffin’ của học sinh Đào Nguyễn Ngọc Linh (Khối 12).

 

Trong quá trình sáng tạo nhân vật, Ngọc Linh chia sẻ mình đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, gửi gắm tâm huyết của mình để mang đến diện mạo gần gũi, thân thiện và năng động hơn cho Griffin, nhưng đồng thời vẫn thể hiện được tính cách và chân dung của một Olympian.

 

Chính vì vậy, khi nhìn thấy tác phẩm của mình được lựa chọn, Quán quân của cuộc thi rất vui và tự hào khi được tham gia xây dựng hình ảnh linh vật mang giá trị tinh thần và lịch sử cho trường. Ngọc Linh hy vọng rằng, tạo hình Griffin mới sẽ được lưu truyền và tiếp nối bởi những thế hệ tiếp theo ở Olympia.

 

Bài FB ra mắt-02-2

 

“Thế hệ Griffin trước đây đã tốt nghiệp, đã đến lúc để chào đón một tạo hình Griffin mới gia nhập cộng đồng Olympia.” Chia sẻ bởi cô Shannon Koga - Tổng Hiệu trường nhà trường, Griffin luôn là nhân vật biểu tượng quan trọng trong hành trình giáo dục của Olympia. Chính vì vậy, nhà trường hy vọng các Olympians sẽ được tham gia vào quá trình sáng tạo hình ảnh Griffin. Thông qua cuộc thi ‘My Griffin’, nhiều học sinh đã đưa ra những gợi ý và ý tưởng thiết kế cho nhà trường.

 

Sau thời gian tổ chức cuộc thi, tạo hình nhân vật mới của Griffin đã được lựa chọn bởi sự phù hợp với chân dung học sinh Olympia. Griffin thể hiện niềm tự hào của Olympian, cho thấy sự đồng cảm, nhanh nhẹn và sự phấn đấu không ngừng nghỉ để hướng tới sự xuất sắc. Griffin là hình ảnh biểu tượng cho một Olympian toàn diện.

 

Bài FB ra mắt-03-2


Griffin luôn là biểu tượng chung của cộng đồng Olympia và thể hiện được các giá trị cốt lõi của Olympian.

 

Trong thời gian tới, Griffin sẽ xuất hiện với tư cách là người kể chuyện thân thiện và dễ mến. Người bạn này sẽ cùng Olympians chia sẻ những khoảnh khắc học tập, trải nghiệm thú vị, cũng như xuất hiện trong các sự kiện, cuộc thi và các không gian xung quanh trường. 

 

Hãy cùng đón chờ nhé!

 

 

 

 

Bài liên quan