undefined

Thầy trò Olympia chinh phục nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín

12 Tháng 1, 2024

Tuần vừa qua, bên cạnh những nỗ lực và sự tập trung cao độ cho các bài kiểm tra cuối kỳ, thầy trò Olympia vẫn xuất sắc rinh về nhiều giải thưởng âm nhạc đáng tự hào.

Olympians Đào Phương Mai và Đào Công Khanh cùng thầy Lê Tuấn Cường - giáo viên phụ trách CLB RAS đã vinh dự nhận được giải Nhất cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Bình đẳng giới”. Đây là một sân chơi uy tín do Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.

Olympian tại lễ trao giải cuộc thi "Sáng tác ca khúc về Bình đẳng giới"

Cuộc thi đã thu hút hơn 40 tác phẩm của đa dạng thí sinh ở nhiều lứa tuổi, từ khắp nơi trên cả nước gửi về. Vượt qua hàng loạt “đối thủ đáng gờm”, ca khúc “Lover” của 3 thầy trò trường Olympia đã chinh phục Ban giám khảo bởi những ca từ mới lạ, giàu tính nghệ thuật, lồng ghép trong đó là thông điệp ý nghĩa về cải thiện bình đẳng giới trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với giải Nhất này, thầy trò Olympia đã nhận được phần thưởng là tiền mặt và một chuyến đi Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm thăm Trung tâm Đào tạo xuất sắc UN Women tại thủ đô Seoul.

Dàn hợp xướng Olympia biểu diễn tại chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ 

Trước đó, Dàn hợp xướng Olympia cũng mang về cho mình giải Nhì cuộc thi Hợp xướng cấp cụm. Các em còn được Đại sứ quán Mỹ mời biểu diễn tại chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ ở Hoàng Thành Thăng Long. Thật là quá nhiều vinh dự và tự hào cho thầy trò Olympia, đúng không nào? Đây sẽ là những mảnh ghép đầy màu sắc tô điểm thêm cho “bức tranh” rực rỡ màu hạnh phúc của Olympia 20 năm.

Share:

Bài liên quan