undefined

Thông điệp đầu năm học từ thầy Nguyễn Chí Hiếu - Giám đốc học thuật Olympia

31 Tháng 8, 2023

Các bố mẹ thân mến, 

 

Tháng 8 tựu trường đã qua, các con đã bắt nhịp với thời gian biểu học tập của năm học mới. Trong năm học với chủ đề "Learn Smart - Go Global - Be a Happy You" này, các con sẽ được khuyến khích hỗ trợ tham gia rất nhiều hội trải nghiệm toàn cầu, các kỳ thi trong nước quốc tếtất cả môn học: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Tin học, Công nghệ, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao, Kinh tế Tài chính, Kinh doanh Khởi nghiệp, Triết học Đây một định hướng quan trọng từ năm học 2023-2024 của Ban Chuyên Môn, nhằm thúc đẩy năng lực công dân toàn cầu rèn luyện bản lĩnh, duy học thuật cùng trải nghiệm đa dạng cho học sinh. 

 

Thông điệp đầu năm học từ thầy Nguyễn Chí Hiếu - Giám đốc học thuật Olympia 

 

Chương trình Tiếng Anh học thuật tất cả cấp học theo đuổi mục tiêu phát triển Tiếng Anh này thành ngôn ngữ duy, nghiên cứu sáng tạo cho học sinh, ng đến việc sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất, tiếp cận kiến thc đa dạng môn học và hoạt động học tập trải nghiệm. Thầy giáo t tiếng Anh đã xây dựng nhiều dự án th thách học tập nội môn, liên n cho các con, đảm bảo 100% học sinh tng khối đều cơ hội tham gia ít nhất 1 d án học tp lớn, tham gia dịch sách bản quyền (cp 2), thực hành viết i luận nghiên cu bằng tiếng Anh (research paper) có i viết ng tạo hàng tháng 

 

Mong các bố m phi hợp với thầy để khuyến khích,đồng hành cùng c con thực hiện đủ nhiệm v đọc viết hàng tháng và mạnh dn thử nghiệm, thử thách bản thân vi các n chơi duy như: Lồng tiếng phim Tiếng Anh, Shark Tank, English Olympiad, Tiếng Anh Triết học JPO, Tranh biện Ethics Bowl, Mô hình Liên Hiệp Quốc 

 

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Dream House - Olympia, bên cạnh những chương trình học bổng đã (Griffin, Griffin Junior, IB Scholar, Excellence Award), Nhà trường sẽ giới thiệu Chương trình Học bổng Chủ tịch (President’s Scholarship) để khuyến khích, động viên các con hăng say học tập phát triển bản thân. Hi vọng các chương trình học bổng khuyến học sẽ tiếp thêm động lực học tập cho các Olympians trong năm học mới trên hành trình với Ngôi Nhà Olympia. 

 

Mong các con sẽ tận dụng tối đa các hội c thầy nhà trường đã tâm huyết xây dựng để mang đến cho toàn thể học sinh. Mong các bố mẹ luôn động viên, đồng hành cùng các con trên hành trình học tập nhiều thử thách và niềm vui này nhé. 

 

Trân trọng, 

TS. Nguyễn Chí Hiếu 

Giám đốc học thuật Trường PTLC Olympia

 

Share:

Bài liên quan