Thông tin về kì thi SAT ngày 12/3/2022

07 Tháng 3, 2022

Lưu ý quan trọng từ Test site: 65366 – The Olympia Schools, Khu đô thị mới Trung Văn

Xuất trình giấy test covid nhanh âm tính, có xác nhận của bất kỳ cơ sở y tế có thẩm quyền và còn hiệu lực trong vòng 48 giờ, nộp lại cho BTC 01 bản photo giấy xác nhận kết quả test.

· Tất cả các thí sinh dự thi cần có mặt tại địa điểm thi lúc 7h15 sáng ngày Thứ Bảy, 12/03/2022.

· Tất cả các thí sinh dự thi cần xuất trình giấy test covid nhanh âm tính có hiệu lực trong vòng 48 giờ và nộp lại cho BTC 01 bản photo giấy xác nhận kết quả test.

· Tuân thủ nghiêm túc quy định 5K: đeo khẩu trang trong suốt quá trình dự thi; khai báo y tế đầy đủ trước khi thi; sát khuẩn; đo thân nhiệt; đảm bảo khoảng cách tại chỗ chờ và trong phòng thi.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên lạc với cô Bảo Linh qua email: huong.nt@theolympiaschools.edu.vn