[VTV1] TỚI OLYMPIA HỌC KỊCH NGHỆ TIẾNG ANH

18 Tháng 5, 2021

TỚI OLYMPIA HỌC KỊCH NGHỆ TIẾNG ANH
Tại Olympia, có rất nhiều phương pháp giáo dục hiện đại để học sinh học tiếng Anh một cách dễ dàng và hứng thú. Trong đó, kịch nghệ là một trong những phương pháp giáo dục Tiếng Anh đạt hiệu quả cao cho trẻ ở độ tuổi cấp 1. Kịch nghệ được triển khai từ rất lâu tại Olympia, giúp trẻ chủ động và tích cực trong học ngoại ngữ. Bộ môn này cũng mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
Cùng với đó, thông qua các buổi tập kịch, trẻ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm một cách hết sức tự nhiên và dần tự tin lên qua từng ngày. Mời Quý phụ huynh theo dõi video bên dưới để hiểu rõ hơn về phương pháp học tiếng Anh thông qua kịch nghệ tại Olympia.

Video được ghi lại từ chương trình “Vì tầm vóc Việt” phát sóng trên VTV1, Đài truyền hình Việt Nam.