Tổng kết chương trình Olympia Sport Week

22 Tháng 9, 2021

Kính gửi Quý Phụ huynh, Cán bộ, Giáo viên và các con Học sinh!

Với mong muốn gắn kết các gia đình với nhau và với tập thể chung, đồng thời nuôi dưỡng tình yêu thể thao của cộng đồng Olympia, tuần lễ thể thao Olympia Sport Week đã ra đời. Năm đầu tiên thực hiên, với hashtag #nhacungkhoe, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thành viên Olympians. Hơn 1/3 thành viên của cộng đồng Olympia hiện tại đã tham gia, 80% số gia đình đăng ký đã hoàn thành ít nhất 1 thử thách. Vô vàn những nụ cười, niềm phấn khích, sự hồi hộp chờ đợi thử thách mỗi 7h tối hàng ngày được lưu giữ lại trong group facebook nhỏ xinh để cùng nhau #KHOẺ.

Như đã thông báo, Ban tổ chức (BTC) sẽ chọn ra 30 gia đình hoàn thành 7 ngày thử thách với số lượng thử thách nhiều nhất, báo cáo sớm cùng các minh chứng để trao những món quà ý nghĩa. Đây quả là công việc không dễ dàng khi số lượng gia đình nhiệt tình tham gia cả 7 ngày thử thách vượt gấp đôi số lượng quà tặng dự kiến. Cuối cùng, danh sách 30 gia đình đạt được nhiều nhất các tiêu chí của BTC đã được hoàn thành tại đây.

Các gia đình sẽ nhận được một set quà tặng hấp dẫn, có giá trị 1 triệu đồng, bao gồm:
• 1 bức ảnh gia đình xinh xắn lưu lại kỉ niệm đã #cungkhoe với nhau
• 1 ba lô thể thao cho những hoạt động #thethao tiếp theo
• 1 voucher rau ăn uống #lanhmanh
• 1 voucher set menu từ Bếp Olympia để gia đình #lienhoan cùng nhau
Ban tổ chức sẽ gửi email và liên lạc riêng với 30 gia đình để chúc mừng cùng thông tin về cách thức nhận set quà tặng này.

Bên cạnh các thử thách vận động của #nhacungkhoe, chắc hẳn mọi người còn nhớ tới thử thách đặc biệt của chúng tôi: "Tổ chức cuộc họp gia đình để cùng thảo luận cách thức từng thành viên gia đình sẽ làm gì để ủng hộ học sinh miền Trung đến trường sau lũ lụt?". Biết bao sáng kiến hay từ các gia đình đã được đưa ra, nào là dành toàn bộ tiền từ sinh nhật sắp tới, cho tới vét hết sạch tiền tiết kiệm tích cóp bấy nhiêu mùa Tết qua, hay bắt đầu một “chiến dịch” kinh doanh nho nhỏ…

Chúng tôi rất vui mừng thông báo, tính tới hết ngày 29/10/2020, Quỹ 4 mùa yêu thương đã nhận được số tiền ủng hộ là 199.650.000 VNĐ. Danh sách chi tiết tại đây. Việc sử dụng số tiền này sẽ được Ban đại diện Quỹ 4 mùa yêu thương, bao gồm nhà trường & ban phụ huynh chia sẻ trên website nhà trường. Một lần nữa, cảm ơn sự đồng hành của các gia đình trong suốt 1 tuần vừa qua cùng với Olympia Sport Week. Chúng tôi tin rằng, tinh thần thể thao và niềm vui gắn kết sẽ luôn được các gia đình Olympia duy trì, vun đắp trong suốt 51 tuần tới, cho tới kỳ Olympia Sport Week tiếp theo.
Xin chào, và hẹn gặp lại!

Thay mặt Ban điều hành
Giám đốc điều hành