Trại hè Huấn Luyện Rồng: Kỹ năng dành cho trẻ sinh năm 2012

19 Tháng 9, 2021

Với các cha mẹ có con từ 8- 9 tuổi, có lẽ đâu đó trong lúc này, bố mẹ ít nhiều đang thấy những đổi khác của con như mong muốn được làm chủ nhiều hơn, thể hiện rõ hơn những quan điểm và sở thích của mình, nói nhiều hơn về “sự công bằng”, thậm chí có những trẻ bắt đầu “đòi hỏi” sự riêng tư,... và đó đều là điều hết sức bình thường ở độ tuổi 8 đến 10 - giai đoạn tiền dậy thì.

Nắm bắt được sự thay đổi về tâm sinh lý trong giai đoạn này, nhà trường đã thiết kế một trại hè đặc biệt dành riêng cho các con sinh năm 2012 - Trại hè “Huấn luyện Rồng”.

Trong vai là những người làm giáo dục, chúng tôi hiểu rằng mỗi trẻ em đều có khả năng tiềm ẩn và bằng một cách nào đó thì nhiều trẻ em có thể đã chưa biết mình đang có những thứ quý giá để phát huy, để tin vào bản thân và có thể đã/đang đi lệch hướng. Trại hè “Huấn luyện Rồng” với phương pháp huấn luyện (coaching) thông qua các hoạt động trải nghiệm như nhóm lửa nấu ăn, trò chơi tư duy, đi bộ leo núi, hoạt động thể chất, thử thách giới hạn bản thân, thảo luận về năng lực tự chủ, tranh biện về một vấn đề xã hội… nhằm nâng cao năng lực nhận thức bản thân của học sinh, giúp các con có thể tường minh được các suy nghĩ, cảm xúc, hành vi của mình và học cách nhận diện các tình huống khác nhau để có thể ứng xử một cách tích cực dựa trên việc cân nhắc đa chiều thay vì chỉ hướng tới cá nhân mình. Cùng với đó, các con cũng sẽ có thêm kỹ năng sinh tồn, rèn luyện tư duy tích cực và tinh thần chịu trách nhiệm.

Trại hè nội trú diễn ra trong 12 ngày (9 đêm) (từ ngày 14/6 đến ngày 25/6/2021) dành riêng cho các chú “rồng con” và được triển khai bởi đội ngũ các nhà giáo dục, các chuyên gia huấn luyện kỹ năng của Olympia sẽ là một điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này.

ƯU ĐÃI
- Giảm ngay 10% giá trị khóa học khi đăng ký trước ngày 03/05/2021
- Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm:
           + Nhóm 3 học sinh: Giảm 5%
           + Nhóm 5 học sinh: Giảm 10%
           + Nhóm 8 học sinh: Giảm 15%
- Ưu đãi combo 2 trại hè cho 1 học sinh đăng ký: Giảm 10% cho mỗi trại trong combo.
- Ưu đãi 5% cho học sinh Olympia
- Ưu đãi 5%/học sinh khi đăng ký cho 2 người trở lên trong một gia đình.
Lưu ý: Tổng giá trị ưu đãi không vượt quá 25% giá trị khóa học

Quý phụ huynh đăng ký tham gia trại hè tại đây.

LIÊN HỆ:
●       Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội
●       T: 024 62677999 | Hotline: 0934.525.889 | www.facebook.com/theolympiaschools
●       E: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn