undefined

[TRẠI HÈ MẦM NON] SUMMER SQUAD – Biệt đội tí hon, lon ton giải cứu thế giới

05 Tháng 5, 2022

Đăng ký tham gia tại: https://tuyensinh.theolympiaschools.edu.vn/summer-camp

-----------------------------

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra “sự gián đoạn giáo dục lớn nhất trong lịch sử” ở tất cả các độ tuổi. Riêng ở độ tuổi mầm non, một nghiên cứu của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) vào tháng 4/2020 cho thấy, ít nhất 40 triệu trẻ em trên toàn thế giới bỏ lỡ cơ hội tham gia giáo dục mầm non trong giai đoạn phát triển quan trọng đối với các em.

 

Tới nay, các bạn nhỏ sinh năm 2016, 2017 và 2018, đã gần 2 năm rồi không được tới lớp mầm non, thiếu mất cơ hội phát triển đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ, tư duy và các mối quan hệ xã hội của mình. Việc tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử cũng lấy mất của trẻ thời gian tương tác thật với con người và cộng đồng xung quanh.Mùa hè này, để mang tới cho các con những sự trải nghiệm thực sự độc đáo, dành nhiều thời gian hơn cho việc khám phá và học hỏi từ thiên nhiên để lớn lên. Olympia tổ chức trại hè SUMMER SQUAD - Biệt đội tí hơn, lon ton giải cứu thế giới.

 

SUMMER SQUAD

 

Chương trình trại hè bán trú được thiết kế cho các bạn Tiền Tiểu học (4 – 6 tuổi). Với chủ đề: "Biệt đội tí hon, lon ton giải cứu thế giới" - Trại hè sẽ cho trẻ hóa thân thành các siêu anh hùng với những nhiệm vụ giải cứu trái đất. Với các hoạt động khám phá đó, trẻ được:

 • Học tập thông qua trải nghiệm đa giác quan.
 • Rèn luyện sự tự lập trong các hoạt động sinh hoạt và hoạt động của bản thân.
 • Phát triển hiểu biết về thiên nhiên, bước đầu xây dựng trách nhiệm với cộng đồng.
 • Phát triển khả năng tiếng Anh thông qua các hoạt động song ngữ trong trại hè. (học hát, kể chuyện…).

 

Ba tuần diễn ra trại hè sẽ tương ứng với 3 nhiệm vụ mà "Biệt đội mùa hè" sẽ cùng nhau khám phá, học tập và lớn lên sau mỗi ngày:

 

"Tìm lại màu xanh bị đánh cắp" là nhiệm vụ đầu tiên mà "Biệt đội mùa hè" sẽ cùng nhau vượt qua ở tuần đầu tiên. Với những trò chơi, bài hát vui nhộn trẻ sẽ cùng tìm hiểu về cây, các bộ phận của cây và ý nghĩa của cây với đời sống. Cùng tạo ra những sản phẩm từ lá, hạt, cành cây,... cùng những giờ thực hành gieo hạt, chăm sóc cây giúp trẻ bồi đắp được tình yêu thiên nhiên, trách nhiệm với môi trường.

 

Nhiệm vụ tuần tiếp theo sẽ đặc biệt thú vị khi tất cả sẽ cùng lênh đênh giữa biển khơi bao la với chủ đề "Sinh tồn trên Con thuyền Noah". Lúc này, nước biển đã dâng lên bao phủ khắp trái đất, trên con thuyền Noah, các thành viên của "Biệt đội mùa hè" sẽ cùng tìm hiểu về nước, cùng làm các thí nghiệm khoa học về nước, chế tạo những con thuyền để giải cứu cuộc sống của muôn loài.

 

 

Tuần cuối cùng sẽ là cuộc chiến đấu trước "Sự xâm lăng của binh đoàn rác", cùng tìm hiểu về vấn đề rác thải gây ô nhiễm, học cách tạo ra các tác phẩm, các vật dụng hữu ích thông qua việc tái chế. Chắc hẳn, các bạn sẽ thật sự vui vì đã tự tạo ra thật nhiều vật dụng cho bản thân và ý thức hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày.

 

Những "nhiệm vụ" giải cứu ở trên không chỉ giúp trẻ hào hứng với mỗi ngày của trại hè mà còn học được thật nhiều bài học ý nghĩa. Bên cạnh đó, chương trình được đan xen các hoạt động bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ bước đầu tự tin hơn trong giao tiếp, mở rộng vốn từ vựng.

 

Kết thúc trại hè, các bố mẹ sẽ cùng tham gia gala tổng kết, nơi mà chính các bạn nhỏ sẽ kể cho các bố mẹ về "hành trình giải cứu thế giới" của mình với các sản phẩm được làm ra trong suốt trại hè.

 

Nhanh tay đăng ký để tặng cho bé một mùa hè thật ý nghĩa và nhận lại những ngày thật vui của bé cùng như thấy bé tự lập hơn qua mỗi ngày.

 

ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Chương trình được tổ chức tại Trường PTLC Olympia (Khu ĐTM Trung Văn - Hà Nội), nơi có cơ sở vật chất và các điều kiện tổ chức theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Hệ thống camera giám sát tại tất cả các khu vực cần thiết tổ chức chương trình.
 • Đội ngũ bác sỹ, y tá, An ninh trực 24/7.
 • Chế độ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện nghiêm ngặt bởi các chuyên gia dinh dưỡng học đường.

THÔNG TIN

 • Thời gian: 6/06 - 24/06/2022 (bán trú 3 tuần, thứ Hai – thứ Sáu)
 • Học sinh: 4 - 6 tuổi (sinh năm 2016, 2017, 2018)
 • Học phí: 10.000.000 VNĐ/học sinh
 • Học phí đăng ký trước 20/5: 9.000.000 VNĐ/học sinh
 • Học sinh Olympia: giảm 5%
 • Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm: Giảm 5% cho nhóm 3 người; 10% cho nhóm 5 người và 15% cho nhóm 8 người.
 • Đăng ký cho 2 người trở lên trong một gia đình: giảm 5% mỗi học viên

* Tổng ưu đãi không vượt quá 25% giá trị của khoá.

Summer Squad diễn ra cùng thời gian với chương trình “Mai con vào lớp 1” (khóa học bắt buộc cho học sinh nhập học khối 1 năm học 2022-2023). Quý Phụ huynh có con đã nhập học khối 1 Olympia vui lòng không đăng ký trại hè này.

----------------------------------

THÔNG TIN THANH TOÁN

 • Tên công ty: Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo DREAM HOUSE
 • Số TK: 0571103914008, Ngân hàng MB chi nhánh Hoàn Kiếm
 • Số TK: 2601.000.9366883, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình
 • Khi chuyển khoản vui lòng để thông tin theo cú pháp: Tên trại hè - Họ tên con - Năm sinh (Ví dụ: SUMMER SQUAD - NGUYEN THUY DUONG – 2017)

LIÊN HỆ

Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội

Hotline: 0934525889 | F: The Olympia Schools

E: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn

 

Share:

Bài liên quan