Trại hè Super Summer: Hè tuyệt diệu là hè vui chơi

09 Tháng 4, 2022

Hè tuyệt diệu là hè vui chơi!

Trẻ em hiện đại, những đứa trẻ được xem là “thế hệ chỉ ở trong nhà” thì hẳn lại có nhu cầu rất lớn với các thiết bị điện tử, với những trò chơi hiện đại, nhất là khi các con đã có một năm học bận rộn thì mùa hè chính là cơ hội để trẻ xả hơi và đôi khi được các bố mẹ “nới lỏng tay” trong việc quản lí thời gian sử dụng các thiết bị ấy.
Vậy đâu sẽ là mùa hè thực sự giá trị - nơi trẻ vẫn được thực hiện những điều mình yêu thích, cũng là nơi bố mẹ yên tâm con sẽ được vui chơi và sống đúng với lứa tuổi của mình? Với chủ đề “Tôi vẽ tuổi thơ tôi”, những người làm chương trình mong muốn trẻ sẽ chính là tác giả tự mình tô vẽ nên tuổi thơ của chính mình qua Super summer 2024 – Hè tuyệt diệu là hè vui chơi.

Với chủ đề Hè tuyệt diệu là hè vui chơi, Super Summer 2024 sẽ là nơi các bạn nhỏ làm chủ từng hoạt động chơi phi cấu trúc, từng bài học rút ra của mình, để từ đó trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Đến với super summer năm nay, con có thể lựa chọn tham gia 1 trong 5 nhà theo đúng niềm đam mê, yêu thích, thế mạnh và mong muốn được trải nghiệm của bản thân: nhà trên cây, nhà trên mây, nhà dưới lòng đất, nhà dưới biển, nhà trên cát. Đó sẽ là không gian để các con được sáng tạo những điều mới, kiến tạo sản phẩm hữu ích từ bất kỳ nguyên liệu nào, rèn luyện ý chí, kết nối với thiên nhiên và với bạn bè để có một mùa hè tuyệt vời nhất.

• Thời gian: 03-14/06/2024 (Bán trú 10 ngày 2 đêm)
  • Học sinh: 7-11 tuổi
  • Học phí: 12.000.000 VNĐ/học sinh
  • Địa điểm: tại The Olympia Schools & các điểm dã ngoại
  • * Ưu đãi giảm 15% học phí khi đăng ký đến 15/04, giảm 10% học phí khi đăng ký đến 01/05 và giảm 5% khi đăng ký đến 15/05.

Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm:
    • Ưu đãi 5% cho học sinh Olympia
    • Nhóm học sinh là anh chị em ruột trong cùng 1 gia đình:
    • Giảm 5%/học sinh cho 2 người trở lên/gia đình
    • Nhóm học sinh cùng đóng phí (áp dụng với tất cả học sinh trong và ngoài trường):
    + Giảm 5% 4 học sinh
    + Giảm 10% 7 học sinh
    + Giảm 15% 10 học sinh
    Lưu ý: Tổng giá trị ưu đãi không vượt quá 25% giá trị khóa học.

• Đăng ký tham gia Trại hè Super Summer  tại đây.

THÔNG TIN THANH TOÁN:

• Tên công ty: Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo DREAM HOUSE
  • Số TK: 0571103914008, Ngân hàng MB chi nhánh Hoàn Kiếm
  • Số TK: 2601.000.9366883, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình
  • Khi chuyển khoản vui lòng để thông tin theo cú pháp:
  • Tên trại hè - Họ tên con - Năm sinh
  • Ví dụ: SUPER SUMMER - NGUYEN THUY DUONG - 2009

Liên hệ:
Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội
Hotline: 0934525889 | F: www.facebook.com/theolympiaschools
E: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn

Theo dõi fanpage và website của The Olympia Schools để biết thêm thông tin về các chương trình hè và các hoạt động giáo dục của nhà trường.