TRẠI HÈ UTOPIA - Trải nghiệm cuộc sống trưởng thành tại THÀNH PHỐ UTOPIA

22 Tháng 3, 2023

Mùa hè này, trại hè Utopia tiếp tục trở lại, chào đón những "cư dân nhí", tiếp nối thành công của 11 mùa trước. UTOPIA 2024 với ý tưởng một thử thách đặc biệt dành cho các cư dân Utopia khi đứng trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ, kinh tế cùng với đó là sự lên tiếng của thiên nhiên, các cư dân sẽ vừa lựa chọn những ngành nghề yêu thích trên 6 nhóm nghề hiện đại dựa vào học thuyết Holland, vừa gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ trái đất trên nền tảng phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp. UTOPIA 2024 với chủ đề: ”Thành phố Nguyên tố trên hòn đảo Utopia" sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng lý thú khi hóa thân thành những cư dân với nét đặc trưng riêng của từng nguyên tố trong hành trình gồm 8 ngày 7 đêm các cư dân nhí sẽ đi làm, nhận lương, tự chủ chi tiêu và sinh hoạt nhằm gia tăng cơ hội tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm, sáng tạo với sự dẫn dắt của Ban điều hành thành phố (Citi Council).

Đặc biệt, thành phố nguyên tố trên hòn đảo Utopia được Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo ghé thăm và mang đến những buổi giao lưu đặc biệt hấp dẫn với các cư dân.
Lấy cảm hứng từ bộ phim: “Xứ sở các Nguyên tố" mà các bạn nhỏ rất yêu thích trong năm qua cùng với mong muốn xây dựng một thành số nhiều màu sắc, có các nguyên tố nhân văn, đoàn kết và đầy yêu thương, Utopia 2024 có tên gọi: “Thành phố Nguyên tố trên hòn đảo Utopia". Đây là hành trình của 5 nguyên tố trong cuộc sống vượt qua sự hủy diệt đến với hòn đảo Utopia và chinh phục “quyền trượng" để trở thành nguyên tố “thống trị" mới. Để có thể chạm tay vào quyền trượng, các nguyên tố cư dân sẽ làm việc chăm chỉ, thực hiện nếp sống vui tươi, yêu thương và ngăn nắp để tích lũy bản đồ chỉ nơi cất daáu quyền trượng. Đó chắc chắn sẽ là một hành trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, tính trách nhiệm và tinh thần đoàn kết.

Trong trải nghiệm xa nhà hiếm hoi này, mỗi ngày các cư dân nhí sẽ đi làm với nghề nghiệp mình chọn, nhận được tiền lương U-coin và hoàn toàn tự chủ trong việc chi tiêu khoản thu nhập mình tự tay làm ra đó. Không chỉ vậy, các cư dân nhí của thành phố còn có cơ hội tự lập trong các hoạt động đời sống khác nữa, như vệ sinh cá nhân, ăn uống, đối phó với các tình huống bất ngờ trong công việc và đời sống hàng ngày. Không những thế, tại Utopia, các bạn nhỏ còn rất giỏi giao tiếp với các cư dân khác. Các bạn có thể tự lập, chăm sóc bản thân nhưng cũng rất hòa đồng với các cư dân khác.

Một phần không thể thiếu của một cư dân Utopia là giá trị về nhân cách. Một “Utopian” sẽ là một cư dân luôn biết hoàn thiện nhân cách. Lý do là bởi vì các bạn ấy được học để hiểu rõ giá trị bản thân, biết tôn trọng nguyên tắc sống trong một cộng đồng. Quan trọng hơn hết là biết gắn bó, yêu thương, gần gũi với cha mẹ và luôn có ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

ĐỘI NGŨ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH:
●    Chương trình được tổ chức và triển khai bởi các chuyên gia, giáo viên trong và ngoài nước.
●    Chuyên môn sâu trên mỗi lĩnh vực, ngành nghề cụ thể….
●    Giảng viên âm nhạc, mỹ thuật, thể thao có trình độ chuyên môn cao.

ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT:
●    Chương trình được tổ chức tại Trường PTLC Olympia (Khu ĐTM Trung Văn- Hà Nội), nơi có cơ sở vật chất và các điều kiện tổ chức theo tiêu chuẩn Quốc tế
●    Hệ thống camera giám sát tại tất cả các khu vực cần thiết tổ chức chương trình.
●    Đội ngũ bác sỹ, y tá, An ninh trực 24/24h.
●    Một giáo viên và hai giám sát viên phụ trách 10 học viên.
●    Chế độ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện nghiêm ngặt bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
●    Utopia chào đón công dân: Từ 7-11 tuổi
●    Thời gian:

- Đợt 1: 08-15/06/2024 tại địa điểm Trường PTLC Olympia - Trung Văn - Hà Nội

- Đợt 2: 09-16/06/2024 tại địa điểm Trường PTLC OLympia - Văn Khê - Hà Nội
●    Địa điểm: Trường PTLC Olympia – Khu ĐTM Trung Văn – Hà Nội
●    Học phí: 13.500.000 VNĐ

*Ưu đãi giảm 15% học phí khi đăng ký đến 15/04, giảm 10% học phí khi đăng ký đến 01/05 và giảm 5% khi đăng ký đến 15/05.

Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm:
• Ưu đãi 5% cho học sinh Olympia
• Nhóm học sinh là anh chị em ruột trong cùng 1 gia đình:
• Giảm 5%/học sinh cho 2 người trở lên/gia đình
• Nhóm học sinh cùng đóng phí (áp dụng với tất cả học sinh trong và ngoài trường):
+ Giảm 5% 4 học sinh
+ Giảm 10% 7 học sinh
+ Giảm 15% 10 học sinh
Lưu ý: Tổng giá trị ưu đãi không vượt quá 25% giá trị khóa học.

Đăng ký tham gia Trại hè Utopia 2024 tại đây

THÔNG TIN THANH TOÁN:

• Tên công ty: Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo DREAM HOUSE
  • Số TK: 0571103914008, Ngân hàng MB chi nhánh Hoàn Kiếm
  • Số TK: 2601.000.9366883, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình
  • Khi chuyển khoản vui lòng để thông tin theo cú pháp:
  • Tên trại hè - Họ tên con - Năm sinh
  • Ví dụ: UTOPIA - NGUYEN THUY DUONG - 2009

LIÊN HỆ:
●       Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội
●       T: 024 62677999 | Hotline: 0934.525.889 | www.facebook.com/theolympiaschools
●       E: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn

Theo dõi fanpage và website của The Olympia Schools để biết thêm thông tin về các chương trình hè và các hoạt động giáo dục của nhà trường.