undefined

Trung thu đoàn viên - Ở nhà xa dịch

19 Tháng 9, 2021

Năm nay, dịch bệnh đem lại nhiều khó khăn, thử thách cho tất cả chúng ta nhưng ở một góc nhìn khác, đây cũng là dịp cho các gia đình dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết để sum vầy bên nhau. Chắc hẳn bên những bữa ăn gia đình, rất nhiều câu chuyện đã được chia sẻ giữa các thành viên, giúp bố mẹ và các con hiểu nhau hơn trước. 

Những ngày vừa qua bố mẹ và các con học sinh khối tiểu học Olympia cùng gia đình của mình đã cùng có những khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau khi cùng thực hiện các thử thách của "Trung thu đoàn viên - Ở nhà xa dịch". Với mong muốn tạo cho các con và gia đình không khí thư giãn trong bối cảnh giãn cách, thử thách Trung Thu đặc biệt năm nay đã ra đời. Rất nhiều những sản phẩm độc đáo cùng những chiếc bánh thơm ngon  được tạo ra sau khi chương trình được phát động.

Bố mẹ đã cùng các con thảo luận, chuẩn bị đồ dùng, thực hiện các thử thách thú vị như làm đèn lồng với vật liệu sẵn có, làm bánh trung thu,…. Đặc biệt, thử thách làm đèn lồng của "Trung thu đoàn viên - Ở nhà xa dịch" đã thu hút và nhận được sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của rất nhiều gia đình. Nhiều chiếc đèn lồng được làm từ các vật liệu tái chế rất đáng yêu đã được ra đời nhờ bàn tay khéo léo của các con cùng sự hỗ trợ của bố mẹ.

Share:

Bài liên quan