Đại gia đình Olympians cùng "Chở ngàn yêu thương" trong ngày hội thể thao Sport Day 2024

19 Tháng 10, 2024

Sáng ngày 19/10 tại công viên Hòa Bình, sự kiện Ngày hội thể thao đã diễn ra thành công, khép lại chặng 2 của Olympia Sport Week 2024. Cùng với tinh thần thể thao sôi nổi và không khí gia đình đầy ấm áp, Olympians cùng phụ huynh đã có một ngày hội đáng nhớ khi tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.
Với mật mã check-in đặc biệt, các gia đình hòa mình vào bầu không khí hào hứng và cùng nhau bước vào chặng đua mang tên "Đường chạy hoa nở - Chở ngàn yêu thương". Bên cạnh những thử thách thể thao thú vị, Sport Day còn là cơ hội để các gia đình chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện, góp phần xây dựng 100 thư viện cho trẻ em vùng cao.
“Năm nào gia đình mình cũng tham gia sự kiện này, và mình luôn thấy đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Không chỉ là dịp để gia đình có thêm thời gian bên nhau, Sport Week còn là cách giáo dục nhân văn khi dạy các con biết sẻ chia và hướng về những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Mình rất ủng hộ và cảm kích trước thông điệp mà nhà trường truyền tải qua chương trình này", phụ huynh Bích Ngọc chia sẻ.
Olympia xin cảm ơn tất cả phụ huynh, học sinh, cũng như các đối tác VP Bank, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và Kewpie đã đồng hành trong sự kiện đặc biệt này. Hẹn gặp lại các gia đình ở Chặng 3 của Olympia Sport Week 2024!