Tựu trường Olympia: Hào khí - Đặc sắc - Đong đầy yêu thương

09 Tháng 8, 2024

Olympia trong nắng vàng rực rỡ của ngày tựu trường khoác lên mình sắc màu độc đáo - sắc màu của nhiệt huyết, trí tuệ, sự xuất sắc, niềm tự hào, thấu cảm và tình yêu thương. Khung cảnh trường tràn đầy năng lượng, niềm vui khi từng cấp học cùng nhau đón chào năm học mới.

454500604_917861973712322_6020445304563052145_n

"Em út" Mầm non “cười tít mắt” cùng cô tới lễ Tựu trường. Với khá nhiều bạn nhỏ, đây là lần đầu tham gia buổi lễ đặc biệt như thế ở ngôi trường màu tím. Những tràng pháo tay giòn giã và đong đầy tình cảm yêu thương của học sinh, thầy cô và phụ huynh cấp Tiểu học đã vang khi Olympians lớp 1 cùng những học sinh mới tiến bước lên khán đài nhà thi đấu. Cấp THCS và THPT vừa cùng nhau ôn lại kỷ niệm đáng nhớ của một năm học cũ, vừa tổ chức những hoạt động đặc sắc để truyền động lực, cảm hứng cho một năm học mới đã bắt đầu.

Buổi lễ Tựu trường bắt đầu với lễ chào cờ và màn rước giá trị cốt lõi trang nghiêm, xúc động. Những bàn tay đặt lên ngực trái và Olympians đồng thanh hát vang bài Quốc ca đầy tự hào của đất nước Việt Nam.

454713420_917861993712320_7341747585678070000_n

Năm học 2023-2024 chứng kiến sự “tỏa sáng” của học sinh các cấp với hàng loạt giải thưởng và thành tích đáng tự hào cả về học thuật, nghệ thuật, thể thao, phát triển bản thân... Tự hào khi xem lại những thước phim về thành quả xuất sắc ấy, tiếng vỗ tay của toàn thể học sinh, phụ huynh và thầy cô đã rộn vang khi Olympians đạt danh hiệu “Xuất sắc và Danh dự”, “Tài năng Âm nhạc”, “Tài năng Thể thao”, “Tài năng Mỹ thuật”… được xướng tên. Sự động viên to lớn ấy chính là "phần thưởng" vô giá mà chắc chắn sẽ trở thành động lực để các học sinh được vinh danh nói riêng và toàn thể Olympians nói chung tiếp tục cố gắng chặng đường sắp tới.

"Tôi đây thật phi thường
Tôi bây giờ đây kiên cường
Khi tôi là chính mình, người người sẽ ngước nhìn
Tôi đây thật phi thường
Tôi như một đóa hướng dương
Khi ánh sáng chiếu vào, rạng ngời như ánh sao..."

Và lời bài hát “Tôi phi thường” do thầy cô Olympia thể hiện cuối chương trình, đã thay lời nhắn gửi: Olympians hãy mãnh mẽ, tự tin, kiên cường như đóa hướng dương luôn vươn lên hướng về ánh mặt trời và tỏa sáng.

Năm học 2024 - 2025, chúc tất cả thành viên trong ngôi trường màu tím sẽ đong đầy hạnh phúc, tìm được "lối đi riêng" và "nở hoa" theo cách riêng của mình.

TheOlympiaSchools - House of Blooms.