Tuyển dụng Chuyên viên Công nghệ thông tin

Chức danh: Chuyên viên Công nghệ thông tin

Loại hình: Toàn thời gian

Bộ phận: Phòng Công nghệ thông tin

Quản lý trực tiếp: Trưởng phòng

Trường PTLC Olympia đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên Công nghệ thông tin, chi tiết cụ thể như sau:

Nhiệm vụ:

• Set up cấu hình và quản trị hạ tầng mạng (bao gồm các công việc liên quan đến hệ thống mạng nội bộ, cấu hình modem, hệ thống wifi, switch, các thiết bị mạng), bảo mật hệ thống.
  • Tham gia duy trì hệ thống server, các phần mềm giáo dục, phần mềm máy chấm công, quản lý tài khoản, cài đặt các phần mềm khác.
  • Tham gia hỗ trợ, hướng dẫn phụ huynh, học sinh sử dụng các phần mềm khi có phát sinh.
  • Xác định, chẩn đoán và hỗ trợ người dùng (giáo viên, nhân viên, học sinh) các sự cố về máy tính, tư vấn nâng cấp hệ thống hoặc thiết bị thay thế.
  • Hỗ trợ sửa chữa các thiết bị phần cứng, thiết bị văn phòng: máy in, fax, điện thoại, wifi, camera… cùng các thành viên phòng Công nghệ thông tin.
  • Làm việc với các nhà cung cấp về vấn đề bảo hành, bảo trì các thiết bị công nghệ thông tin.
  • Tham gia nghiên cứu và triển khai ứng dụng các phần mềm trường học
  • Phối hợp với các phòng ban khác theo yêu cầu và hướng dẫn của người quản lý trực tiếp.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ thông tin.
  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị hạ tầng mạng và bảo mật thông tin từ 3 năm trở lên.
  • Kỹ năng tiếng Anh đạt trình độ B2 hoặc tương đương.
  • Kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục/làm việc với các phần mềm giáo dục là một lợi thế.
  • Kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc theo dự án tốt.

Ứng tuyển:

Ứng viên đáp ứng yêu cầu ở mục 2 xin vui lòng gửi hồ sơ qua email tuyendung@theolympiaschools.edu.vn  trước ngày 10/04/2022, ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề email. Hồ sơ bao gồm:

• CV cập nhật (kèm ảnh chân dung mới chụp)
  • Thư ứng tuyển
  • Bản scan bằng cấp và chứng chỉ liên quan
  • Bản scan thư giới thiệu (nếu có)
  • Bản scan CMND/CCCD