Tuyển dụng Chuyên viên marketing

Chức danh: Chuyên viên Marketing

Loại hình: Toàn thời gian

Bộ phận: Phòng Truyền thông

Quản lý trực tiếp: Trưởng phòng

Trường Phổ thông liên cấp Olympia đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên Marketing, chi tiết cụ thể như sau:

Nhiệm vụ:

• Lập kế hoạch tuyển sinh chi tiết theo định hướng phát triển của công ty và triển khai kế hoạch để đạt được mục tiêu tuyển sinh chính khoá hàng năm. Báo cáo hiệu quả từng tháng và đề xuất điều chỉnh kế hoạch để đảm bảo KPIs trong suốt chiến dịch tuyển sinh chính khoá.
  • Là đầu mối làm việc với agency quảng cáo để thực hiện các dự án branding (quay phim, chụp ảnh, PR). Làm việc với agency để chạy đa kênh trong quá trình tuyển sinh.
  • Xây dựng hệ thống kênh và theo dõi, báo cáo về hiệu quả của các kênh truyền thông, marketing của công ty, đảm bảo các kênh truyền thông truyền tải đúng định hướng thương hiệu, thu hút khách hàng mục tiêu. Feedback với người sản xuất content để các sản phẩm truyền thông sáng tạo, hiệu quả hơn.
  • Phát triển network các đối tác và chăm sóc network này để phục vụ công việc branding, tuyển sinh của công ty.
  • Giao tiếp với khách hàng qua các kênh truyền thông, marketing của công ty (website, social media, email, app,…), đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt đẹp và chuyên nghiệp tại các điểm chạm của thương hiệu.
  • Quản trị hiển thị POSM và nhận diện thương hiệu trên tất cả các kênh, đảm bảo nhận diện thương hiệu đồng nhất với tiêu chuẩn.
  • Lập kế hoạch chi tiết về tuyển sinh trại hè và các sản phẩm khác của công ty. Báo cáo hiệu quả từng tháng và đề xuất điều chỉnh kế hoạch để đảm bảo KPIs trong suốt chiến dịch tuyển sinh.
  • Phối hợp cùng các thành viên trong phòng để xây dựng ý tưởng các chiến dịch truyền thông, marketing, sự kiện,… để thúc đẩy thương hiệu lớn mạnh, nâng cao trải nghiệm khách hàng.
  • Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng phòng Truyền thông – Marketing.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành kinh tế, kinh doanh, marketing, ngoại giao, truyền thông, báo chí.
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm fulltime ở các vị trí marketing, quản trị các kênh truyền thông. Có hiểu biết về marketing, trải nghiệm khách hàng, mạng xã hội, nhạy cảm với các xu hướng và biến động trong môi trường văn hóa xã hội.
  • Nhạy bén với các công cụ số. Quen thuộc với các công cụ email marketing, thiết kế, cơ bản.
  • Có kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch truyền thông, tiếp thị đa kênh.
  • Có thể giao tiếp, đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh. Ứng viên có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 6.5, có thể viết tin,bài bằng tiếng Anh là một lợi thế lớn.
  • Quan tâm tới lĩnh vực giáo dục, đào tạo và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo là một lợi thế.

Ứng tuyển:

Ứng viên đáp ứng yêu cầu xin vui lòng gửi hồ sơ qua email tuyendung@theolympiaschools.edu.vn  trước ngày 31/5/2022, ghi rõ vị trí ứng tuyển tại tiêu đề email. Hồ sơ bao gồm:

• CV cập nhật (kèm ảnh chân dung mới chụp)
  • Thư ứng tuyển
  • Bản scan bằng cấp và chứng chỉ liên quan
  • Bản scan thư giới thiệu (nếu có)