Olympia tuyển sinh năm học 2022 - 2023

Với thông điệp “Tái định nghĩa tài năng” (Redefining Talents), Olympia chào đón đa dạng các tài năng khác nhau và mang lại môi trường giàu tính thử thách để tối ưu tiềm năng của từng học sinh. Bước qua cánh cổng Olympia, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng quốc tế, hiện đại và thân thiện, là nơi kiến tạo những giá trị nhân văn cho từng gia đình và cộng đồng.

Thông điệp tuyển sinh

Với thông điệp “Tái định nghĩa tài năng” (Redefining Talents), Olympia chào đón đa dạng các tài năng khác nhau và mang lại môi trường giàu tính thử thách để tối ưu tiềm năng của từng học sinh. Bước qua cánh cổng Olympia, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng quốc tế, hiện đại và thân thiện, là nơi kiến tạo những giá trị nhân văn cho từng gia đình và cộng đồng.

Học bổng Tài năng
Griffin 2022

Chương trình học bổng dành cho các tài năng- Griffin 2022 tạo cơ hội cho các học sinh xuất sắc nhận học bổng toàn phần cho cả cấp học.

Có 2 chương trình dành cho cấp THCS và THPT với 15 suất học bổng Griffin Junior Scholars dành cho học sinh khối 5 và 15 suất học bổng Grffin Scholars dành cho học sinh khối 8,9.

Học bổng tuyển sinh

Các chương trình học bổng đa dạng được cung cấp để khuyến khích học sinh mới gia nhập cộng đồng Olympia.

Hàng tháng, Nhà trường dành tặng các suất học bổng giá trị cho các học sinh trúng tuyển vào Olympia dựa trên kết quả thi tuyển và phẩm chất của mỗi bạn.

Quy trình tuyển sinh

Bước 1

Đăng ký dự tuyển qua website hoặc đăng ký trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh qua hotline 0934525889

Bước 2

Lắng nghe tư vấn tuyển sinh, nộp phí ghi danh để xếp lịch xét tuyển

Bước 3

Học sinh tham gia xét tuyển và phỏng vấn (tiến hành xét tuyển online khi giãn cách xã hội)

Bước 4

Nhận kết quả trong vòng 5 ngày từ ngày thi

Bước 5

Hoàn tất hồ sơ nhập học và thủ tục tài chính

Bước 6

Học sinh chính thức học tập theo lịch Nhà trường

Học phí

Quý Phụ huynh quan tâm đến học phí của trường PTLC Olympia có thể tham khảo tại đây

Chính sách ưu đãi

  • Miễn phí ghi danh trị giá 3.150.000 Đ

  • Tặng set đồng phục 2.000.000 Đ

  • Tặng 50% học phí khóa học định hướng

“Ngay cả khi mình đi học ở Mỹ ở Harvard, thì mình vẫn thấy rằng triết lý giáo dục của họ không hề khác quá với cách làm của Olympia đâu”

Một trong những triết lý mà mình rất tâm đắc là luôn lấy học sinh làm trung tâm. Và mình tự hào khi biết điều này đã có ở Olympia từ những ngày đầu thành lập trường.


Nguyễn Vũ Thanh An

Tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Harvard, Hoa Kỳ, cựu học sinh Olympia niên khóa 2013.

“Tôi rất tự hào vì con được học tại trường Olympia.”

Việc nộp hồ sơ vào các trường đại học không thông qua các công ty tư vấn bên ngoài mà chỉ nhờ tới văn phòng tư vấn của trường Olympia UCC đã giúp con chủ động và tự lập hơn nhiều. Đến nay, con đã nắm rất rõ việc học tập và sinh hoạt tại trường. Tôi thấy con khá tự tin và chắc chắn. Cảm ơn trường Olympia rất nhiều.


Chị Nguyễn Phương Hà

Phụ huynh học sinh Thảo Anh tốt nghiệp khóa 2019.

“Mình nghĩ rằng bản thân đã lựa chọn đúng đắn khi quyết định gửi gắm những hoài bão ước mơ tuổi học trò của mình tại Olympia.”

Ba năm ở Olympia là khoảng thời gian khiến mình tự tin hơn, biết thấu cảm, suy nghĩ vì người khác, có trách nhiệm và cũng như luôn biết tự hào về bản thân mà sống hết mình. Mỗi năm nhìn lại, mình đều cảm thấy bất ngờ hơn một chút, rằng hoá ra mình cũng làm được nhiều thứ.


Vũ Minh Ngọc

Học sinh lớp 11.

"Tôi rất yên tâm khi cho con theo học Olympia"

Khi học ở Olympia, con tỏ ra rất vui vẻ với các bạn, thầy cô và trường học. Tôi thấy môi trường học tập ở đây thân thiện, các thầy cô tâm huyết, tận tâm, chương trình học cũng thú vị, không nặng nề đồng thời giúp con phát triển nhiều kỹ năng.


Chị Lâm Hồng Anh

Phụ huynh học sinh V.H.N Khối 7

"Olympia là một môi trường tốt cho con tôi"

Qua thời gian học tại Olympia, tôi thấy con phát triển đều về kiến thức, kỹ năng và cả đạo đức. Olympia là một môi trường tốt cho con tôi, bởi trường được quản trị bởi Ban lãnh đạo có tâm và có tầm, và có một đội ngũ nhân sự có chuyên môn rất có tâm với nghề. Tôi nhìn nhận thấy những điều này dựa trên sự tiến bộ của con tôi từng ngày và cách thức tương tác của nhà trường với phụ huynh.


Anh Lê Quang Việt

Phụ huynh học sinh Lê Việt Anh lớp 7H2

"Học tại Olympia giúp con tôi phát triển toàn diện"

Mình thấy môi trường học tập tại Olympia rất tốt cho con với nhiều hoạt động thể chất, dã ngoại. Con được trải nghiệm nhiều các dự án, bài tập nhóm với những nội dung mới mẻ, chính những điều này khiến con mình luôn hào hứng đến trường mỗi ngày


Chị Dư Xuyến

Phụ huynh học sinh Phạm Tuấn Lam lớp 6H4

"Môi trường giúp con tự lập, tư duy làm chủ tài chính"

Nhà trường hiện đang làm rất tốt, đúng theo định hướng mà nhà trường đề ra. Đội ngũ giáo viên rất thân thiện và nhiệt tình, có trình độ cao, đặc biệt được thể hiện qua thời điểm học online. Sau khi học ở Olympia, con đã chủ động hơn rất nhiều, đã biết tự sắp xếp công việc của mình, tự hoàn tất bài tập về nhà. Con cũng hình thành tư duy về làm chủ tài chính trong khả năng có thể


Chị Lê Thanh Thủy

Phụ huynh học sinh Lê Bảo Ngọc lớp 2A1

Đăng kí tư vấn / Tham dự hội thảo

liên hệ

Trường PTLC Olympia

Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cơ sở duy nhất)

tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn