undefined

Walkathon 2019: “Go Green - Go Clean - Go Fit”

05 Tháng 10, 2019

Sự kiện Walkathon 2019 của trường PTLC Olympia sẽ diễn ra tại công viên Cầu Giấy vào ngày 05/10/2019.
Vẫn giữ nguyên thông điệp năm học “Go Green - Go Clean - Go Fit”, sự kiện Walkathon 2019 của trường PTLC Olympia diễn ra tại công viên Cầu Giấy vào ngày 5/10 năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa. 
 
Với cộng đồng học sinh và phụ huynh tại trường PTLC Olympia, sự kiện Walkathon đã trở thành hoạt động thường niên quen thuộc được mong chờ mỗi dịp tháng 10. Sự đổi mới về nội dung về thông điệp mỗi năm lại đem đến cho người tham dự những sự bất ngờ và không kém phần hồi hộp. 

Hoạt động đi bộ từ thiện Walkathon được khởi xướng từ năm 2014 và Olympia tự hào là trường đầu tiên tại Hà Nội tổ chức hoạt động đi bộ từ thiện nhằm mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng học sinh nói riêng và toàn xã hội nói chung. 5 năm qua, sự kiện Walkathon đã đóng góp phần lớn cho Quỹ từ thiện Bốn Mùa Yêu thương của trường PTLC Olympia để tài trợ cho rất nhiều dự án cộng đồng, trong đó phải kể tới “Nước lên Nà Lốc”, “Điện sáng Nậm Sỏm", “Vì miền Trung lũ lụt" hay “Xây trường vùng cao". Năm nay, Walkathon sẽ mang đến một không gian gần gũi với thiên nhiên và cơ hội, gắn kết các gia đình. 

 

Với tinh thần như mọi năm, Walkathon 2019 giữ nguyên mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức của học sinh tại Olympia cùng gia đình và cộng đồng về mối quan hệ giữa tiêu dùng tiện lợi và phát triển bền vững. Chương trình năm nay là bước tiếp nối cho cam kết sống xanh và lan tỏa các thông điệp tích cực của trường PTLC Olympia. Sự kiện lần này khởi động cho hoạt động “Kiểm toán rác", dự kiến sẽ diễn ra tại trường PTLC Olympia trước khi được giới thiệu tới từng gia đình học sinh và người tham gia sự kiện Walkathon vì mục tiêu giảm thiểu rác thải nhựa trong cuộc sống. 

Tại sự kiện Walkathon năm nay, bên cạnh hoạt động đi bộ gây quỹ của người tham gia, còn có sự xuất hiện của rất nhiều tổ chức Phi chính phủ, các tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường như WWF, Live&Learn, Viện công nghệ châu Á tại Việt Nam AIT. Các hoạt động gian hàng, trò chơi tập thể, biểu diễn nghệ thuật… sẽ là điểm thu hút cho những người tham gia trong sự kiện Walkathon 2019.

Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ được quyên góp cho quỹ Bốn mùa Yêu thương để thực hiện các dự án phục vụ cộng đồng của học sinh trong trường. Walkathon cam kết những khoản đóng góp, ủng hộ của các nhà tài trợ sẽ được sử dụng đúng mục đích và đem lại những giá trị môi trường tích cực. 

Hy vọng rằng, sự kiện Walkathon 2019 sẽ là một ngày hội của niềm vui, sự hứng khởi và là ngày mà gia đình Olympia mang thông điệp bảo vệ môi trường đến rộng hơn với cộng đồng.
 
Quý vị có thể xem thêm về sự kiện Walkathon tại đây

 

Share:

Bài liên quan