Winter Festival 2019 - Lễ Hội Mùa Đông Quay Trở Lại

20 Tháng 9, 2021

Mục tiêu của lễ hội
Winter Festival - Lễ hội mùa Đông là hoạt động thường niên tại Olympia trong suốt 8 năm qua. Winter Festival luôn mong muốn mang tới không khí lễ hội đầm ấm cho các Olympians cùng gia đình và mong muốn các khối lớp thêm đoàn kết, gắn bó đồng thời gây quỹ Bốn mùa yêu thương. Năm nay, Quỹ Bốn Mùa Yêu thương tiếp tục đến với điểm trường ở Hoàng Su Phì, Hà Giang với dự án xây dựng nhà sàn lưu trú. Xem thêm tại đây
Trong những năm qua, quỹ Bốn Mùa yêu thương đã thực hiện đúng sứ mệnh của mình: mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhờ vào tiền quỹ được quyên góp từ các hoạt động của học sinh. Những chương trình như "Nước lên Nà Lốc" hay "Điện sáng Nậm Sỏm" từ những năm qua đã gây được tiếng vang lớn và trở thành một kỉ niệm khó quên trong quãng đời đi học của nhiều thế hệ học sinh Olympia.
Với chủ đề “GO GREEN - GO CLEAN - GO FIT", Winter Festival 2019 đánh dấu sự trở lại của The Stage, các gian hàng trò chơi, hoạt động gây quỹ vì cộng đồng của học sinh và các gian hàng của tổ chức xã hội tại Hà Nội. Với sự tham gia của phụ huynh trong các tiết mục kịch nghệ của các khối hay gian hàng Mottainai, sự kiện sẽ là một cơ hội để kết nối các thành viên giữa gia đình và nhà trường.

Chương trình âm nhạc The Stage
Chương trình âm nhạc The Stage bao gồm các tiết mục từ các khối 6-12 với các chủ đề môi trường như: đất, nước, không khí, cây. Chương trình do học sinh lên kịch bản, tự chủ trì ý tưởng, trang phục, diễn xuất tới mọi khâu chuẩn bị. The Stage cũng tạo được âm hưởng lớn trong cộng đồng Olympians khi có sự xuất hiện và tham gia của các phụ huynh trong trường. Năm nay, đội ngũ Ban Giám khảo của The Stage có sự góp mặt của các thành viên: NSƯT Nguyễn Sĩ Tiến - Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ; Bà Dương Trần - Trưởng ban Phụ huynh và cô Hải Yến - Tổ trưởng bộ môn Âm nhạc Olympia. Những kinh nghiệm sân khấu của ban giám khảo chắc chắn sẽ mang lại nhiều góp ý và nhận xét hữu ích đối với các bạn học sinh.