Cán Bộ Quản Trị Phần Mềm và Ứng Dụng CNTT Trong Dạy Học

21 Tháng 9, 2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Đầu mối thực hiện chuyển đổi số trong Nhà trường theo hướng chuẩn hóa và chuyên nghiệp trong dạy học, quản trị, vận hành Nhà trường:
  • Nghiên cứu, tư vấn, ứng dụng các giải pháp công nghệ.
  • Đào tạo nâng cao năng lực ứng dụng CNTT của cán bộ quản lý & giáo viên
  • Quản lý vận hành hệ thống các phần mềm trong Nhà trường.
  • Quản lý tổng hợp dữ liệu, thực hiện nhập liệu import vào các hệ thống.
  • Xây dựng và chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ, tài liệu HDSD phần mềm, tính năng mới.
  • Hỗ trợ người dùng cuối khai thác hiệu quả các phần mềm, ứng dụng.
  • Phối hợp giám sát đối tác cung cấp dịch vụ phần mềm cho Nhà trường để xử lý sự cố và nâng cấp phần mềm.
  • Các công việc khác do Ban Điều hành chỉ đạo..

YÊU CẦU:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Khoa học máy tính/Công nghệ phần mềm hoặc Quản trị Công nghệ giáo dục. (Có bằng cấp/chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm hoặc kinh nghiệm giảng dạy liên quan đến CNTT/môn ICT trong trường học là một lợi thế).
  • Trình độ Tiếng Anh tốt, có thể nghiên cứu (đọc hiểu) tài liệu chuyên môn.
  • Kinh nghiệm:

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong vị trí triển khai hệ thống phần mềm lĩnh vực giáo dục.
- Có khả năng vận hành và quản trị hệ thống máy chủ Windows, Linux.
- Sử dụng thành thạo một trong các cơ sở dữ liệu SQL Server, MySQL, Oracle..

• Tính cách:

- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm, tâm huyết với công việc và sự phát triển của Nhà trường.
-Có khả năng làm việc độc lập và hợp tác nhóm tốt
- Ham học hỏi, nhạy bén với xu thế công nghệ.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ & PHÚC LỢI:

• Môi trường mà việc văn minh, chuyên nghiệp, năng động.
  • Chính sách BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo quy định của Luật - Lao động cùng chế độ chăm sóc sức khỏe dành riêng cho Giáo viên/Nhân viên Olympia.
  • Cơ chế thu nhập hấp dẫn và các chính sách đãi ngộ đặc biệt của trường Olympia: ưu đãi học phí cho con, nghỉ đông, nghỉ hè và 15 ngày nghỉ phép/năm, ăn sáng/ăn trưa tại Trường.
  • Đời sống tinh thần phong phú: với các hoạt động đoàn thể như teambuilding, nghỉ mát, lễ hội, party, câu lạc bộ thể thao, bóng đá, yoga…
  • Hàng năm được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, Tiếng Anh, nghiệp vụ, kỹ năng... với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.
  • Cơ hội thăng tiến, thúc đẩy phát triển.

Hồ sơ ứng tuyển xin vui lòng gửi về:

• Email: tuyendung@theolympiaschools.edu.vn
  • Địa chỉ: Phòng Nhân sự - Trường PTLC Olympia, KĐT (mới) Trung Văn, Đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • ĐT liên hệ: 0904 683 398