undefined

[Chương trình Song bằng Quốc tế] - We wrote, and grew, and wrote some more Episode 3: THE SECRET CIRCLE

23 Tháng 9, 2021

[Chương trình Song bằng Quốc tế] - We wrote, and grew, and wrote some more

Episode 3: THE SECRET CIRCLE

Chân dung bạn học sinh nào sẽ được hé lộ tiếp theo trong tập 3 của chuỗi phim ngắn “We wrote, and grew, and wrote some more”

Trong tập tiếp theo này, chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Hồ Cẩm Tú - thủ lĩnh tinh thần của tập thể 11QT, là một nhân tố không thể thiếu trong việc gắn kết các thành viên trong lớp.

Với mọi người xung quanh, Cẩm Tú là một cô bạn cởi mở và tốt bụng nhưng ít ai biết được rằng Tú đã từng rất rụt rè, nhút nhát và  từng nghĩ mình là tù nhân của nỗi sợ vì luôn cảm thấy không an toàn, không đủ thoải mái với mọi thứ quanh mình.

Một bước ngoặt thay đổi Tú khi được cô giáo bộ môn Humanities của chương trình Quốc tế giao cho vị trí trưởng nhóm của vở kịch tiếng Anh dài 50 trang “He wrote, and grew, and wrote some more”. Khi vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân, Tú vẫn đối diện với nỗi lo làm mẹ thất vọng và xấu hổ khi thể hiện trước cả lớp. Nhưng khi làm việc nhóm, Tú dần phát hiện ra mỗi người bạn đều có vòng tròn bí mật, họ cũng có những nỗi sợ hãi riêng. Tú quyết định sẽ vừa nỗ lực hết mình để tôn trọng vùng an toàn của bạn bè xung quanh, vừa động viên để mọi người trong nhóm cùng hoàn thành tốt bài tập của lớp. Cuối cùng, vở kịch đã khiến cô giáo xúc động không kìm nổi nước mắt.

Cẩm Tú nhận ra xung quanh không đáng sợ đến thế, làm việc cùng bạn bè và thầy cô đã giúp Tú thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, tự tin hơn, cởi mở hơn và sẵn sàng tâm thế cho những thử thách có thể xuất hiện.

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Tú và đón xem quá trình thay đổi bản thân của bạn trong clip dưới đây.

 

 

 

----------------------------------------------------

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Song bằng quốc tế tại:
https://theolympiaschools.edu.vn/chuong-trinh-song-bang-quoc-te-lp.html
COMMENT HOẶC INBOX NGAY để nhận tư vấn chuyên sâu từ nhà trường!
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mrs. Phạm Lệ Thủy
✨ Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn
✨ SĐT: 0932.311.575

 

Share:

Bài liên quan