undefined

[Chương trình Song bằng Quốc tế] WE WROTE, AND GREW, AND WROTE SOME MORE – Season 1

23 Tháng 9, 2021

[Chương trình Song bằng Quốc tế] 

WE WROTE, AND GREW, AND WROTE SOME MORE – Season 1

Episode 1: HÉ LỘ CHÂN DUNG CHỦ TỊCH HỌC SINH KHỐI SBQT

Trưởng thành là một hành trình, việc nhìn lại giúp ta hiểu chính bản thân hơn và trân trọng những thành tựu mỗi cá nhân đã tích lũy được. Điều này càng quan trọng với HS đang ở những năm cuối của cấp THPT.

 

Bốn năm học trôi qua, các học sinh lớp 8 định hướng quốc tế ngày nào giờ đã là học sinh lớp 11 quốc tế và chuẩn bị sang Mỹ để hoàn thành chương trình lớp 12 của mình. Chương trình Song bằng Quốc tế thực hiện dự án làm phim ghi lại câu chuyện cá nhân và hành trình trưởng thành của các học sinh với tên gọi “

We wrote, and grew, and wrote some more”

, như một lời tri ân, một khoảng lặng để nhìn lại chân dung những cô cậu học sinh ngày nào nay đã sẵn sàng vươn ra biển lớn.

 

Khởi đầu từ một bài tập lớn trong giờ Humanities, các bạn học sinh lớp 8QT hồi ấy đã phải học thuộc vở kịch “She wrote, and died, and wrote some more” của tác giả Steven Stack dài đến 50 trang và trình diễn trước lớp. Điều bất ngờ là không ai nghĩ rằng các bạn ấy sẽ hoàn thành tốt đến vậy. Kể từ đó, mỗi năm các bạn học sinh lớp 11QT lại có thêm từng dấu mốc đáng ghi nhớ từ việc đạt được mục tiêu trong học tập hay lớn hơn như việc thực hiện các dự án nghiên cứu case study và trình bày đầy thuyết phục trước CEO của các doanh nghiệp lớn như L’officiel, McKinsey, Vinamilk... 

 

Dự án “We wrote, and grew, and wrote some more”chính là chuỗi những bài luận cá nhân (personal statement) của những học sinh K11 chương trình SBQT, được chuyển thể thành các thước phim ngắn cô đọng về từng bạn. Đây là một format bài luận cá nhân công phu và độc đáo, được các Griffin Scholars 2021 nhiệt tình hỗ trợ.

 

Trong tập phim đầu tiên này, chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Cao Tùng Dương – Chủ tịch học sinh khối SBQT khi nói về con số 77 đầy ám ảnh và cách bạn ấy vượt lên chính bản thân mình để trở thành một leader truyền cảm hứng.

 

Youtube URL is invalid.

 

----------------------------------------------------


Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại:

https://theolympiaschools.edu.vn/chuong-trinh-song-bang-quoc-te-lp.html

COMMENT HOẶC INBOX NGAY để nhận tư vấn chuyên sâu từ nhà trường!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mrs. Phạm Lệ Thủy

 

✨ Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn


✨ SĐT: 0932.311.575

 

 

Bài liên quan