undefined

Điểm danh những gương mặt tiêu biểu của học bổng Griffin Scholars 2021

23 Tháng 9, 2021

[Griffin Scholars 2021] ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA HỌC BỔNG GRIFFIN SCHOLARS 2021

 

Cuối cùng, cuộc hành trình tìm kiếm những tài năng khác biệt cũng như tái định nghĩa tài năng của Chương trình học bổng “Griffin Scholars 2021 - Redefining Talent” đã khép lại. Với 3 vòng thi tuyển chọn gắt gao, BTC xin gửi lời cảm ơn tới các thí sinh đã quan tâm và đồng hành cùng chương trình trong thời gian qua. 

 

Hơn 5 tháng vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng, xin được gửi lời chúc mừng tới các bạn thí sinh tiêu biểu đã xuất sắc vượt qua 3 vòng thi và giành những suất học bổng giá trị cho toàn bộ các năm THPT và Đại học, trong đó có 1 năm du học tại trường Marianapolis Preparatory School (Top 3 trường Trung học Tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ).

 

  • Học bổng Talent: Nguyễn Trang Linh
  • Học bổng Distinction: Ngô Thọ Quang, Mai Hà Anh
  • Học bổng Merit: Nguyễn Thị Thảo Nguyên; Nguyễn Tuệ Minh; Lê Tố Thi; Trần Hiểu Linh; Nguyễn Ngô Thục Anh; Phạm Minh Châu; Nguyễn Khang Thịnh
  • Học bổng Honor: Phạm Ngọc Minh Anh; Nguyễn Như Xuân; Đinh Minh Thư; Phạm Ngân Giang; Trần Ngọc Linh Ngân; Lương Thanh Hà Mi; Đinh Hiếu Minh; Trần Khánh Vân; Nguyễn Vũ Ngọc Khanh; Võ Hà An; Nguyễn Hà Thư; Nguyễn Đào Anh Thư; Đào Phương Mai


Griffin Scholars là học bổng thường niên do Chương trình Song bằng Quốc tế trường Olympia và trường Marianapolis Preparatory (Hoa Kỳ) tổ chức. Với chủ đề “Redefining Talents” học bổng Griffin Scholars 2021 mang đến cơ hội tỏa sáng cho các bạn học sinh lớp 8, lớp 9 có năng lực và sẵn sàng thử thách bản thân.

 

Ngoài các suất học bổng THPT và Đại học, các Griffin Scholars còn được nhận các suất học bổng tập luyện thể thao trong hai năm đến từ Học viện thể thao SSA và học bổng cho khóa học IELTS đến từ trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

 

Các gương mặt tiêu biểu của học bổng Griffin Scholars 2021:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

------------------------------------------

Mọi chi tiết về chương trình Song bằng Quốc tế xem tại:

https://theolympiaschools.edu.vn/chuong-trinh-song-bang-quoc-te-lp.html

Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn:

Ms. Phạm Lệ Thủy

Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn

ĐT: 0932.311.575

 

 

Share:

Bài liên quan