Đối tác của chương trình học bổng Griffin Junior Scholars 2021

23 Tháng 9, 2021

Đối tác của chương trình học bổng Griffin Junior Scholars 2021

Griffin Junior Scholars là học bổng đầu tiên dành cho cả 4 năm THCS theo hệ của trường Olympia (từ lớp 6 đến lớp 9) và đồng thời các tài năng THCS sẽ có cơ hội nhận được học bổng với tỷ lệ tương tự cho chương trình giáo dục tại IEG và chương trình thể thao tại SSA.

Thông tin về hai đối tác của chương trình học bổng Griffin Junior Scholars 2021:

IEG Global

IEG là đơn vị tư vấn xây dựng chương trình, phát triển chuyên môn và quản lý, kiểm định chất lượng cho hơn 100 hệ thống trường phổ thông, đại học, tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế, là đối tác của các trường đại học và phổ thông uy tín của Hoa Kỳ, Canada và Anh Quốc và của nhiều tổ chức khảo thí uy tín thế giới. Tổ chức cũng là đại diện tại Việt Nam đồng tổ chức các kỳ thi học sinh giỏi quốc tế dành cho tiểu học và THCS như International Mathematics Assessments for Schools (IMAS), International Kangaroo Math Contest (IKMC),...

Tổ chức IEG mong muốn tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội, được thành lập bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục Việt Nam, từ bậc mầm non, phổ thông, đại học cho đến những bậc học cao hơn. Sứ mệnh của IEG là giúp trang bị cho học sinh Việt Nam một hành trang vững chắc với kiến thức, kỹ năng, tư duy và nhân cách. IEG tin rằng, mọi học sinh ở thế kỷ 21 cần phải là những người luôn tìm tòi, tư duy, sáng tạo, với khả năng thấu cảm và tạo ra những giá trị tích cực. Và IEG đang nỗ lực mỗi ngày để biến viễn cảnh đó trở thành hiện thực.

IEG Global và hành trình ươm mầm

Đối với chương trình học bổng Griffin Junior Scholars 2021 cho các tài năng THCS tại PTLC Olympia, Tổ chức Giáo dục IEG giành tặng các suất học bổng tổng giá trị lên tới 550.000.000 VNĐ, bao gồm:

- Học bổng 100% : 1 suất (trị giá lên đến 90.000.000 VNĐ/ suất)

- Học bổng 70% : 2 suất (trị giá lên đến 60.000.000 VNĐ/ suất)

- Học bổng 50%: 4 suất (trị giá lên đến 45.000.000 VNĐ/ suất)

- Học bổng 20%: 8 suất (trị giá lên đến 18.000.000 VNĐ/ suất)

* Áp dụng cho các khóa học: Tiếng Anh Global Scholar, Đọc chuyên sâu, Viết sáng tạo, Socrates, IELTS

* Thời hạn: 3 năm

SSA (Sports Skills Academy)

SSA là học viện thể thao chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt chú trọng huấn luyện bộ môn bóng rổ cho học sinh từ 6 - 18 tuổi bằng Tiếng Anh theo giáo trình được định hướng theo Jr.NBA (chương trình đào tạo tài năng bóng rổ Hoa Kỳ), với đội ngũ huấn luyện viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Là một thành viên của tập đoàn XLE chuyên về thể thao giải trí đầu tiên của Việt Nam, SSA được kế thừa nhiều giá trị trong hệ sinh thái thể thao sôi động của XLE, bao gồm tinh thần thi đấu của đội tuyển bóng rổ Saigon Heat, sự bài bản nhiệt huyết của giải thể thao sinh viên VUG, giải bóng rổ nhà nghề VBA, sự chuẩn mực trong các dự án phối hợp với Bộ GD-ĐT, JrNBA... Sứ mệnh của SSA là kiến tạo môi trường đào tạo thể thao cho thanh thiếu niên để các em được phát triển mạnh nhất thế mạnh của bản thân "Be Your Best!". SSA giúp các học viên không chỉ rèn luyện kỹ năng mà còn phát triển toàn diện thể chất và tư duy.

Với khát khao khơi nguồn cảm hứng cho tư duy con trẻ, Tổ chức Giáo dục IEG đồng hành cùng Trường PTLC Olympia đồng tổ chức chương trình học bổng: Griffin Junior Scholars 2021, với mong muốn vun đắp cho các em học sinh Việt Nam:

- Sự tò mò và năng lực tự học để có thể tự nghiên cứu và phản biện kiến thức

- Năng lực khám phá và tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn, lĩnh vực khác nhau

- Khả năng xử lý thử thách và kiến tạo ý tưởng, giải pháp và sản phẩm đột phá

- Niềm yêu thích học tập và động lực học tập tự nhiên, bền vững

- Sống chính trực, có niềm tin và tác động tích cực đến con người và thế giới xung quanh.

SSA là đối tác của chương trình học bổng Griffin Junior Scholars 2021

Đối với chương trình học bổng Griffin Junior Scholars 2021, SSA dành tặng

• Học bổng TALENT: 01 suất học bổng 100%
  • Học bổng DISTINCTION: 02 suất học bổng 70%
  • Học bổng MERIT: 04 suất học bổng 50%
  • Học bổng HONOR: 08 suất học bổng 20%

Trong đó:

• Học bổng bao gồm: học phí
  • Học bổng không bao gồm: trang thiết bị học tập (bóng, đồng phục,…)
  • Học bổng sẽ áp dụng cho khóa học City Pass (môn học-bóng đá và bóng rổ)-dành cho độ tuổi từ 6-14 và Elite Pass (môn học-bóng rổ)-dành cho độ tuổi từ 9-17. Học viên theo học khóa nào sẽ dựa vào kết quả kiểm tra kỹ năng đầu vào.
  • Địa điểm theo học: Áp dụng tại bất kỳ địa điểm nào của SSA trong Hà Nội.

-------------------------------------------------------------

• Griffin Junior Scholars có tổng giá trị học bổng lên đến 10 tỷ đồng.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ 28/4/2021 – 21/5/2021.
  • Thời gian thông báo kết quả vòng 1: 26/5/2021.
  • Thông tin chi tiết và cách thức ứng tuyển học bổng vui lòng tại link:https://theolympiaschools.edu.vn/griffin-junior
  • Quý Phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Huyền Trang để được tư vấn trực tiếp: 0906261828, trang.nth@theolympiaschools.edu.vn