[Griffin Scholars 2021] HÀNH TRÌNH 5 THÁNG VỚI NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

23 Tháng 9, 2021

[Griffin Scholars 2021] HÀNH TRÌNH 5 THÁNG VỚI NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Sau 5 tháng diễn ra, chương trình học bổng Griffin Scholars 2021 dành cho chương trình Song Bằng Quốc Tế đang dần khép lại với thật nhiều những ấn tượng khó quên dành cho BTC.

• Những thành tích đáng nể, những số điểm tuyệt vời, những video giới thiệu bản thân đầu tư kỹ lưỡng cùng những bài luận tâm huyết.
  • Hội thảo với các diễn giả nổi tiếng tổ chức hàng tháng thu hút sự tham gia của hàng trăm bậc phụ huynh và các bạn học sinh.
  • Ba vòng thi của học bổng diễn ra chuyên nghiệp, nghiêm túc và không kém phần thú vị.

-------------------------------------------

Mọi chi tiết về chương trình Song bằng Quốc tế xem tại:

Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn:

Ms. Phạm Lệ Thủy

Email: thuy.pl@theolympiaschools.edu.vn