undefined

Hướng dẫn đăng ký dự tuyển vào lớp 1 năm học 2024 - 2025

06 Tháng 12, 2023

Lớp 1 - năm học đầu đời của bậc phổ thông đánh dấu bước phát triển mới của con trẻĐây cũng  giai đoạn đặc biệt quan trọng để hình thành nền móng nhân cách duytình yêu trường lớp  việc học tập của trẻ.  

 

Nhận thức điều này hiểu rằng mỗi đứa trẻ một thể riêng biệt những tiềm năng riêng, chương trình giáo dục bậc Tiểu học của trường Olympia luôn hướng đến tạo môi trường học tập vui vẻ, kích thích đa giác quan phát huy tính , tinh thần ham khám phá trong mỗi học sinh. Ở đó, các Olympians được chủ động, sáng tạo trong các hoạt động học tập, trải nghiệm, dự án cộng đồng hình thành - phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất, khai mở tiềm năng.  

  

IMG_9896 edited

Với mục tiêu khai mở, khối Tiểu học Olympia mang tới sự hạnh phúc trong học tập cho học sinh thông qua việc duy trì tính , trí sáng tạo mở ra thật nhiều các hội trải nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường tập trung giúp học sinh hiểu bản thân, tự chủ tự hào về giá trị của bản thân. Olympia tin rằng  việc hiểu bản thân cũng nền tảng của hoạt động hướng nghiệp trong tương lai, đồng thời nền tảng văn hóa của 1 công dân toàn cầu. 

 

Chương trình Tiểu học bao gồm đa dạng các môn học. Bên cạnh những môn cung cấp kiến thức học thuật khoa học bản như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Công nghệ, Tin họcnhững môn Thể chất, Nghệ thuật (Âm nhạc, thuật, Kịch nghệ) cũng được đặc biệt chú trọng. Ở Olympia, ít nhất một lần trong năm, mỗi học sinh sẽ được đứng trên sân khấu của trường, để thể hiện tài năng, thông qua một vai diễn trong nhạc kịch, biểu diễn nhạc cụ hay tham gia thử thách với các cuộc thi về tiếng Anh. 

 

Chương trình LiFE (Vượt thử thách) phát triển con người giúp các em vượt qua giới hạn của bản thân, kiên định đối diện với thử thách tiếp thu được nhiều bài học quan trọng trên hành trình phát triển nhân cách. Ngoài ra các hoạt động học tập qua dự án, tích hợp liên môn, giáo dục STEM, rất nhiều câu lạc bộ tự chọnmang đến cho học sinh hội học tập, trải nghiệm đa dạng, thú vị 

 

>>> Xem toạ đàm về Vun đắp phẩm chấtxây dựng những năng lực nền tảng cho trẻ Tiểu học ở Olympia 

  

 

Năm học 2024-2025, trường Olympia tuyển sinh 5 lớp 1, với số trung bình 26 học sinh/lớp.  

 

Việc xét tuyển được thực hiện theo các bước sau:  

1. Đăng dự tuyển 

Phụ huynh nộp đơn đăng dự tuyển theo mẫu kèm video của học sinh giới thiệu bản thân, thực hiện một số hoạt động để thể hiện khả năng tự lập cũng như những năng lực, sở thích của trẻ.  

Nhà trường nhận hồ tới hết tháng 7/2024 hoặc tới khi hết chỉ tiêu. Các học sinh liên hệ sau đó được mời vào danh sách chờ. 

 

 2. Tham gia đánh giá năng lực 

Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động do giáo viên tổ chức phỏng vấn trực tiếp 1:1 để đánh giá các năng lực: năng lực duy, ngôn ngữ, cảm xúc hội, kỹ năng tự lập, kỹ năng vận động. 

 

3. Thông báo kết quả  

Kết quả xét tuyển sẽ được N trường gửi tới phụ huynh trong vòng 05 - 07 ngày làm việc. 

 

Bố mẹ các con thể tới thăm quan Olympia lắng nghe vấn 1:1 bất kỳ ngày nào trong tuần với đội ngũ Tuyển sinh, hoặc hẹn gặp đại diện Ban Giám hiệu nhà trường để hiểu triết giáo dục, chương trình đào tạo lộ trình con sẽ được học tập tại trường theo các cấp Tiểu học, THCS, THPT; từ đó phụ huynh học sinh lựa chọn phù hợp cho ngôi trường con muốn theo học.  

---------- 

Phụ huynh để lại thông tin để được vấn thêm về cách thức đăng xét tuyển, các chương trình ưu đãi tại Tuyển sinh (theolympiaschools.edu.vn)

Hoặc liên hệ trực tiếp qua: 

* Email tuyển sinh: tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn 

* Hotline tuyển sinh: 0934 525 889. 

 

Thông tin tham khảo 

 

Share:

Bài liên quan