Ngày hội Showcase & Hướng nghiệp

23 Tháng 9, 2021

Tháng 4/2021 tại Olympia, không khí tổng kế các dự án học tập đang vô cùng sôi nổi với chương trình ngày hội Showcase và Hướng nghiệp - School of the Future. Chương trình kết hợp mô hình Báo cáo sản phẩm học tập và Ngày hội tìm hiểu nghề nghiệp, với sự tham gia của toàn bộ học sinh từ khối 8 tới khối 12, khách mời là đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, Phụ huynh học sinh tất cả các cấp học và các cơ quan thông tấn báo chí.

• Thời gian: Thứ 7, ngày 24/04/2021
  • Địa điểm: Trường Phổ thông Liên cấp Olympia School

Trong mỗi một năm học, các em học sinh tại Olympia học tập qua các hoạt động trải nghiệm và nhiều dự án liên môn khác nhau. Ngày hội này cũng là không gian trưng bày các sản phẩm dự án sống động, nơi các em tự tay chuẩn bị toàn bộ buổi báo cáo dự án: tự thiết kế poster, làm clip, tập thuyết trình, hùng biện và tự hào trình diễn các sản phẩm của mình.

Chương trình kết nối việc học tập vào mục tiêu hướng nghiệp, học sinh được thể hiện sản phẩm học tập của mình, gia tăng kĩ năng tổ chức lãnh đạo, năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo; tự học và tư duy phản biện... Bên cạnh đó, học sinh có nhận thức rõ hơn về bản thân, có thêm những kiến thức và tự tin với kĩ năng định hướng nghề nghiệp.

Sự kiện là minh họa sống động cho mô hình “Trường học của tương lai” tại Phổ thông liên cấp Olympia, nơi lớp học không có biên giới, học sinh học tập chủ động và đam mê, giáo viên là người điều phối.

Trân trọng mời các Quý vị Phụ huynh từ cấp Tiểu học đến THPT đăng ký tham quan chương trình tại đây. Hoặc liên hệ BTC qua hotline: 0934.525.889