Olympia Tuyển sinh năm học 2021-2022

23 Tháng 9, 2021

Năm học 2021-2022, cộng đồng Olympia vui mừng chào đón các thành viên mới cả 4 cấp học, bao gồm:

• Tiền tiểu học (4-5 tuổi)
  • Tiểu học (lớp 1-4),
  • THCS (lớp 5-8),
  • THPT (lớp 9-12).

Là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Hà Nội triển khai học thuyết đa trí thông minh của giáo sư Howards Gardner, Olympia có một tập thể giáo viên đồng lòng tôn trọng sự khác biệt, khai mở những tiềm năng phong phú của những đưa trẻ. Với Olympia, tài năng không chỉ bó hẹp trong việc "giỏi" những môn học thường ngày hay đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hoá. Tài năng là sự cộng hưởng của muôn vàn yếu tố: năng lực, đam mê, sự dũng cảm và tự tin theo đuổi thế mạnh riêng và sâu hơn nữa, không ngừng tìm đến giá trị cốt lõi bản thân.

Chúng tôi dồn tâm huyết vào chương trình học, đội ngũ, và xây dựng môi trường văn hoá nhân văn để phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển, tối ưu hoá tiềm năng của mỗi học sinh. Mỗi học sinh sẽ bước vào cuộc sống, hạnh phúc, tự tin và thành công với lựa chọn của riêng mình.

Mời cha mẹ liên với đội ngũ tư vấn thông qua:

Chương trình Hội thảo tuyển sinh Tiểu học Olympia sẽ được tổ chức vào ngày 23/01/2021. Quý phụ huynh vui lòng follow Fanpage của nhà trường để update thông tin chi tiết về chương trình.