[TALKSHOW] VUN ĐẮP PHẨM CHẤT VÀ NĂNG LỰC NỀN TẢNG CHO TRẺ TIỂU HỌC

23 Tháng 9, 2021

[TALKSHOW] VUN ĐẮP PHẨM CHẤT VÀ NĂNG LỰC NỀN TẢNG CHO TRẺ TIỂU HỌC
- Tọa đàm trực tuyến dành cho phụ huynh có con ở độ tuổi tiền tiểu học, tiểu học
- Thời gian: 20h00, thứ 4, ngày 23/06/2021
Đăng ký để nhận link theo dõi tại: https://forms.gle/BwPLctKagZ4LkooU6
--------------
Khi con vào lớp 1, con bắt đầu cuộc sống tiểu học, từng bước học cách chung sống với bạn bè, làm quen với thế giới rộng lớn đầy những điều mới mẻ. Với nhiều bố mẹ, đây cũng là lần đầu tiên nuôi dạy con độ tuổi Tiểu học, là lúc bố mẹ trăn trở với rất nhiều câu hỏi như  con có cần biết chữ trước khi vào lớp 1? con có cần viết chữ đẹp và ngay ngắn? Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, môn học nào con cần tập trung nhiều hơn? Theo thói quen, đa phần những băn khoăn sẽ xoay quanh các môn học.

Tuy nhiên theo định hướng giáo dục phổ thông mới, trường học cần là nơi phát triển năng lực cho con, giúp con có những kỹ năng học tập suốt đời và nuôi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp. Như vậy, giáo dục Tiểu học con cần phát triển những năng lực nền tảng và những phẩm chất nào mới là câu hỏi nên được đặt ra.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về:
1. Sự phát triển về tâm sinh lý của trẻ khi vào lớp 1 và  những năm Tiểu học.
2. Những năng lực nền tảng cho trẻ độ tuổi Tiểu học: vì sao phát triển phẩm chất cần được ưu tiên hơn việc đáp ứng những kỳ thi chuẩn hóa thời thượng.
3. Những phẩm chất cần giáo dục cho con trong giai đoạn này.
4. Trẻ Tiểu học nên học tiếng Anh như thế nào để thực sự làm chủ một ngoại ngữ?

Chương trình với sự tham gia của các khách mời đặc biệt:
1. Nhà báo Kim Hải, Đài truyền hình Việt Nam. Chị là tổ chức sản xuất và MC của nhiều chương trình hấp dẫn như Sự kiện và Bình luận, Hành trang vào đời (VTV1). Đồng thời chị cũng là giảng viên Trung tâm đào tạo báo chí, Hội nhà báo Việt Nam. Là một người đa tài và đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực giáo dục, trong vai trò dẫn dắt chương trình, chắc chắn nhà báo Kim Hải sẽ giúp các bậc phụ huynh khai thác được nhiều góc nhìn thú vị từ các chuyên gia.

2. Nhà báo Phạm Thị Hoài Anh. Chị là một nhà báo nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gia đình, trẻ em và bình đẳng giới và cũng là tác giả của rất nhiều cuốn sách thiếu nhi được yêu thích. Đặc biệt, chị là người sáng lập của dự án “Thủ thà thủ thỉ” - một dự án phát triển văn hoá đọc thông qua các chương trình giáo dục dành cho gia đình, nhà trường và cộng đồng. Trong vai trò của một người mẹ với nhiều năm nghiên cứu, đúc kết và thấu hiểu tâm lý trẻ em, chị Hoài Anh sẽ có những chia sẻ vô cùng bổ ích giúp bố mẹ đồng hành cùng con cái tốt hơn trong độ tuổi tiểu học.

3. Ts. Nguyễn Chí Hiếu, Giám đốc học thuật Olympia. Thầy Hiếu vẫn được biết đến là một du học sinh xuất sắc với nhiều thành tích và giải thưởng danh giá như top 100 sinh viên xuất sắc nhất thế giới (2006), tốt nghiệp thủ khoa LSE, thủ khoa MBA Oxford,… Hiện tại, với kinh nghiệm giảng dạy hơn 5000 học sinh cùng hơn 25000 giáo viên tại mọi cấp học Tiến sĩ, thầy là một Nhà tiên phong giáo dục, tác giả nhiều cuốn sách về giáo dục. Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu sẽ giới thiệu những cách tiếp cận mới về giáo dục phát triển năng lực nói chung và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ Tiểu học nói riêng.

4. Ths.Hoàng Khánh Phương, giáo viên tại Olympia. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô Khánh Phương đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Cô là đại biểu tham dự nhiều chương trình trao đổi về Giáo dục trong khu vực Đông Nam Á. Vừa là một giáo viên dạy toán, vừa là giáo viên chủ nhiệm, có thời gian nghiên cứu và cơ hội tiếp xúc, gắn bó nhiều hơn với các em học sinh, cô Khánh Phương sẽ mang đến những góc nhìn, chiêm nghiệm đáng quý cho bố mẹ.

Đăng ký tham gia chương trình để các con được nuôi dưỡng những phẩm chất và năng lực thực sự cần trong tương lai: https://forms.gle/BwPLctKagZ4LkooU6
------------------------------------------
The Olympia Schools tuyển sinh năm học 2021 - 2022 từ bậc Tiền tiểu học (4 -5 tuổi) đến Cấp THPT.
- Đăng ký tư vấn hoặc thăm quan trường: https://theolympiaschools.edu.vn/tuyen-sinh-lp.html...
- Quà tặng đặc biệt cho HS dự tuyển khối 1: Miễn phí dự tuyển, tặng 01 set đồng phục Olympia, trị giá 2 triệu đồng, tặng khóa học "Mai con vào lớp 1" trị giá 12 triệu đồng cho học sinh dự tuyển và nhập học trong thời gian từ ngày 10-30/6/2021.
- Quà tặng đặc biệt cho HS dự tuyển vào khối 6: Miễn phí dự tuyển, tặng 01 set đồng phục Olympia trị giá 2 triệu đồng, tặng khóa học "O2- Sẵn sàng chuyển cấp vào THCS", trị giá 10 triệu đồng cho học sinh dự tuyển và nhập học trong thời gian từ ngày 10-30/6/2021.
- Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết: 0934.525.889.