Tọa đàm trực tuyến: "Thế hệ Z trước tương lai biến động: chuẩn bị gì cùng con từ những năm Trung học?"

23 Tháng 9, 2021

- Dành cho những bậc phụ huynh có con thuộc thế hệ Z.

- Thời gian: 20:15-21:30, thứ 7, ngày 06/3/2021.

- Hình thức: Livestream Facebook.

- Đăng ký để nhận link tham gia: https://theolympiaschools.edu.vn/tuyensinh2021-lp.html?id=1

-----------------------------------

Gen Z (thế hệ Z) được nhắc đến "là một thế hệ mới đang thay đổi cả thế giới".

Là phụ huynh có con thuộc thế hệ Z (sinh năm 1996 trở đi), bố mẹ có nhận thấy sự nhạy bén trong tư duy của trẻ đối với công nghệ, tiền tệ, kinh tế,...?

Có bao giờ bố mẹ cảm thấy gặp khó khăn trong việc thấu hiểu con? Hay băn khoăn không biết định hướng nào tốt nhất cho con?

Nhiều năm tiếp xúc với thế hệ trẻ và lắng nghe những băn khoăn từ cả phụ huynh lẫn Gen Z, Olympia mong muốn đưa lại cho bố mẹ cách tiếp cận hiện đại với Gen Z thông qua Livestream Talk: "Thế hệ Z trước tương lai biến động: chuẩn bị gì cùng con từ những năm Trung học?".

Buổi Livestream có sự góp mặt của các bậc phụ huynh có con thuộc thế hệ Z và các chuyên gia:

1. Anh Nguyễn Đình Thành, Thạc sỹ Quản trị Văn hóa tại ĐH Paris Dauphine (CH Pháp). Anh là đồng sáng lập ELITE PR SCHOOL, là diễn giả của nhiều chương trình truyền thông (trong đó có chương trình "Định hướng nghề nghiệp Marcom do Hội đồng Anh tổ chức). Anh cũng là khách mời trong nhiều chương trình nổi tiếng của VTV1, VTV2, VTV3, VTC,...

2. Cô Bùi Trà My - thành viên BGH THPT Olympia Schools. Cô là thạc sỹ Phân tích sáng tạo phê bình, khoa Xã hội học, trường Goldsmiths, ĐH London, cử nhân Báo chí - Truyền thông.

3. Chị Đỗ Thùy Dương, Giám đốc điều hành Công ty CP Hội tụ Nhân tài TalentPool, Phụ huynh Olympia. Với kinh nghiệm và hiểu biết dày dặn trong lĩnh vực phát triển nhân sự và quản trị doanh nghiệp, chị là diễn giả thường xuyên trong các chương trình sinh viên và các diễn đàn khởi nghiệp. Chị luôn là người truyền cảm hứng cho mọi người và mong muốn họ thấy được tầm quan trọng của công tác giáo dục và đào tạo.

4. Sự xuất hiện và chia sẻ của các cựu học sinh Olympia để cất lên tiếng nói của thế hệ mình.

Trong chương trình, các chuyên gia và các bậc phụ huynh có con thuộc Gen Z sẽ cùng nhau chia sẻ về các vấn đề như:

- Điều gì khiến Gen Z độc đáo và duy nhất?

- Những điểm mạnh và chưa mạnh của Gen Z.

- Tương lai đang biến động, con cần những kỹ năng gì để đối mặt với thay đổi?

- Phụ huynh nên đồng hành như thế nào trong những năm THPT để giúp con phát triển tối ưu?

- Trực tiếp đặt câu hỏi cho các chuyên gia.

Bằng quá trình nghiên cứu toàn diện và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục phát triển con người, chắc chắn các chuyên gia sẽ mang đến những chia sẻ bổ ích, đồng hành cùng phụ huynh trong việc tìm hiểu tiềm năng của thế hệ Z, từ đó xây dựng hành trang tốt nhất cho con trước cánh cửa Đại học.

-----------------------------------------

The Olympia Schools với cách tiếp cận lấy học sinh làm trung tâm, luôn mong muốn đồng hành cùng cha mẹ để mang tới sự phát triển tốt nhất cho con.

Chúng tôi đã, đang và sẽ làm gì để hiện thực hóa ước mong đó?

• Tham khảo về chương trình tuyển sinh Olympia: https://theolympiaschools.edu.vn/tuyensinh2021-lp.html?id=2

• Liên hệ hotline: 0934.525.889