undefined

Tuyển sinh Tiền Tiểu học song ngữ dành cho các bé sinh năm 2018, 2019

22 Tháng 8, 2023

Từ năm học 2023 - 2024, chương trình Tiền Tiểu học tại Olympia có nhiều sự cải tiến về chương trình học. Tại đây, con không chỉ được phát triển toàn diện về "đức, trí, thể, mỹ" mà còn xây dựng được niềm đam mê với học tập, khả năng tự lập, phát triển đa giác quan,... Trẻ tham gia chương trình Tiền Tiểu học tại Olympia sẽ tự tin và nhanh chóng hòa nhập hơn khi bước vào lớp 1. 

1. Hơn 60% thời lượng học tập sử dụng tiếng Anh

Tổng số tiết sử dụng tiếng Anh là 25 tiết trong tổng số 41 tiết học, chiếm hơn 60% tổng thời lượng học tập. Giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy và tương tác với học sinh hàng ngày.

Đăng ký nhận Thời khóa biểu và phân phối môn học Tiền Tiểu học song ngữ Olympia tại đây.

2. Các hoạt động học tập được tổ chức theo cách tiếp cận PYP

 • Học sinh là trung tâm của việc học
Trẻ làm chủ việc học và chủ động tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi trong mỗi bài học.
 • Học tập xuyên môn
Các lĩnh vực học tập được kết nối với nhau, chủ đề học tập được xuyên suốt với một ý tưởng lớn. Qua đó trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng, đa dạng kiến thức.
 • Học tập qua truy vấn
Sự tò mò của trẻ là chìa khoá để thúc đẩy quá trình học. Trẻ được khuyến khích đưa ra câu hỏi trong suốt quá trình học tập. Giáo viên là người đồng hành với trẻ trong việc đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó.
 • Cá nhân hóa
Mỗi học sinh đều được thiết kế một lộ trình phát triển riêng. Theo định kỳ, giáo viên cập nhật, phân tích và đánh giá sự tiến bộ của học sinh dựa trên mốc phát triển của lứa tuổi và của mỗi trẻ, từ đó đưa ra các chiến lược hỗ trợ cá nhân.
 
3. Học tập trong môi trường liên cấp đạt chuẩn kiểm định quốc tế
 • An toàn: 
Tiền Tiểu học Olympia đạt chuẩn kiểm định toàn diện của Tổ chức ACS-WASC (Hoa Kỳ), đảm bảo các yếu tố an toàn về mặt thể chất và tinh thần theo các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trưởng thành trong môi trường liên cấp:  
Học tập và sinh hoạt trong một hệ thống liên cấp, trẻ cùng chia sẻ xe buýt, bếp ăn cùng rất nhiều sự kiện toàn trường với các anh chị lớp lớn hơn. Điều này mang lại cho con cơ hội trưởng thành trong tác phong, nề nếp và ứng xử hàng ngày.
 • Chuyển cấp nhẹ nhàng vào lớp 1:
Hàng tuần, trong học kỳ cuối của Tiền Tiểu học, học sinh được học các tiết học như một học sinh lớp 1, ngay tại phòng học của Tiểu học Olympia. Các giáo viên Tiền Tiểu học có sự bàn giao chi tiết hồ sơ từng học sinh cho giáo viên Tiểu học. Từ đó, thầy cô giáo lớp 1 nhanh chóng nắm bắt và hỗ trợ từng học sinh. 
 • Dinh dưỡng học đường đảm bảo phát triển thể chất lành mạnh:
Bếp ăn Olympia có những tiêu chuẩn khắt khe và quy trình nghiêm ngặt từ việc nhập khẩu các nguyên liệu đến khâu chế biến. Thực đơn được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng học đường.
 
4. Đa dạng các hoạt động học tập, thúc đẩy sự phát triển đa giác quan của trẻ
 
 
Các hoạt động trải nghiệm và dự án trong Chương trình Tiền Tiểu học xoay quanh các hoạt động:
 • Hoạt động học thuật
 • Hoạt động Văn - Thể - Mỹ
 • Hoạt động trải nghiệm đa giác quan
 • Hoạt động văn hoá, thiện nguyện

>>> Đăng ký nhận tư vấn thêm về chương trình Tiền Tiểu học song ngữ Olympia tại đây.

Share:

Bài liên quan