undefined

Chương trình Tiền tiểu học Olympia

20 Tháng 9, 2021

Với tiền đề là hệ thống mầm non Dream House hoạt động từ năm 2003, khối Tiền tiểu học Olympia chính thức hoạt động vào năm 2017, cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ 5 tuổi. 

Được tư vấn bởi các chuyên gia giáo dục mầm non trong nước và quốc tế, khối Tiền tiểu học Olympia kiến tạo một môi trường an toàn để trẻ phát triển khỏe mạnh, tự lập, vui vẻ và biết chung sống. Trường học đảm bảo trẻ luôn cảm thấy hạnh phúc để cởi mở đón nhận những bài học phát triển tư duy và tình yêu ngoại ngữ. 

 

 

Các phương pháp giáo dục tiên tiến và phù hợp với trẻ em Việt Nam được cập nhật và ứng dụng để học sinh được tiếp nhận một chương trình giáo dục hiện đại trước khi vào lớp 1. Các bài học dưới dạng tình huống, trò chơi và trao đổi, động viên giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận. Các quy trình ăn uống, giữ vệ sinh được kiên trì rèn luyện để trẻ hình thành thói quen tự lập và chăm sóc bản thân. Tiền tiểu học Olympia đặc biệt nhấn mạnh sự đồng hành của gia đình để tạo lập môi trường học hỏi nhất quán cho trẻ. 

 

 

 

“Với khối tiền Tiểu học Olympia, chúng tôi coi sự phát triển của mỗi bé như trồng cây lâu năm chứ không phải trồng hoa ngắn ngày."

 

-- PGS. TS. Nguyễn Ngọc Lưu Ly  - Cố vấn chương trình Tiền tiểu học Olympia 


Mỗi học sinh như một cây non được các thầy cô vun trồng gốc rễ trong những năm tháng đầu đời. Để một cây non phát triển mạnh khỏe, chúng tôi cung cấp cho các bạn học sinh chế độ dinh dưỡng tốt nhất, không gian phù hợp với việc học tập và vận động. Học sinh được vun đắp thói quen và tình yêu học tập suốt đời, được phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và cung cấp nền tảng tiếng Anh cơ bản, làm tiền đề cho các cấp học sau này”.

 

Bài liên quan